Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai tại 'Produce X 101'

Hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi cầm tấm bảng quảng cáo lớn đứng giữa một ngã tư đông đúc đã khiến rất nhiều cư dân mạng không kiềm được nước mắt.

"Produce X 101" đang ngày càng nóng dần qua từng vòng thi, và cũng nhờ đó, nhiều thí sinh bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bao mùa thi sống còn khác với số lượng thí sinh lên đến hàng trăm người, trong khi có những trainee nhanh chóng gây sốt ngay từ lúc "Produce X 101" còn chưa bắt đầu, vẫn còn rất nhiều gương mặt tiềm năng nhưng lại chưa bao giờ được người xem chú ý đến vì những lý do khác nhau.

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

Giữa một mùa thi với quá nhiều thị phi, tranh cãi, đâu đó vẫn có những câu chuyện cảm động khiến người ta phải rơi nước mắt. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tai nhau câu chuyện có thật về tình thương của một người cha dành cho đứa con trai đang dự thi "Produce X 101". Trong bức ảnh đang là chủ đề nóng trên Internet, một người đàn ông lớn tuổi đang cầm một tấm bảng quảng cáo lớn đứng giữa một ngã tư đông đúc. Trên tấm bảng quảng cáo đó có một bức ảnh của thí sinh Kang Hyun Soo kèm theo tên và nhiều thông tin khác liên quan đến việc anh đang tham gia chương trình thực tế sống còn của Mnet.

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

Khi nhìn kỹ hơn, nhiều người cũng phát hiện ra rằng trên tấm bảng đó còn ghi dòng chữ "Đứa con của Daejeon, Kang Hyun Soo". Người hâm mộ nhanh chóng suy đoán rằng người đàn ông trong bức ảnh chính là cha ruột của thí sinh này. Ngoài tấm bảng quảng cáo lớn, người đàn ông này cũng phát những tấm danh thiếp cho người qua đường với những thông tin tương tự kèm theo một dòng bổ sung có nội dung: "Xin hãy bỏ phiếu cho tôi".

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

Kang Hyun Soo sinh năm 1996, hiện đang là thực tập sinh của AAP.Y Entertainment. Trước khi tham gia "Produce X 101", Kang Hyun Soo đã ra mắt với 2 nhóm nhạc nhưng tất cả đều không thành công. Anh được đánh giá là một trong những thí sinh sở hữu tài năng vượt trội của mùa thi năm nay khi được xếp vào lớp A ngay từ vòng thi đánh giá năng lực đầu tiên, sau đó vẫn tiếp tục trụ lại lớp A ở vòng đánh giá lại. Tuy nhiên, vì thời lượng lên hình của anh quá ít, nhiều khán giả thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của cái tên Kang Hyun Soo trong mùa thi này. Hiện thực tập sinh này đang giữ vị trí thứ 69, và nếu không cải thiện được thứ hạng, Kang Hyun Soo có thể sẽ phải rời khỏi cuộc thi ngay từ vòng loại trừ đầu tiên.

Phần trình diễn của Kang Hyun Soo trong vòng Group X Battle, thể hiện ca khúc "Girls Girls Girls" của GOT7

Hình ảnh cha của Kang Hyun Soo đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai mình hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đông đảo netizen Hàn tuyên bố họ đã vote cho Kang Hyun Soo sau khi nhìn thấy bức ảnh cảm động này. Nhiều người còn khẳng định cần phải cứu Kang Hyun Soo bởi đây là một thực tập sinh tài năng đã 2 lần được xếp vào lớp A.

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

- "Mình đã tặng cậu ấy một phiếu bầu sau khi thấy bức ảnh ㅠㅠ Cha của cậu ấy ㅠ"

- "Mình đã bình chọn sau khi nhìn thấy người cha. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ"

- "Phải làm gì đây... Mình phải vote cho cậu ấy thôi"

- "Ôi không... Mình phải bình chọn ngay mới được"

- "Royal A... Mình nhất định sẽ vote cho cậu ấy ㅜㅜ"

- "Hul ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Mình sẽ vote cho cậu ấy ngay"

- "Mình cũng đã bình chọn cho cậu ấy rồi đấy"

- "Royal A là gì nhỉ?

> Mình không xem Produce nên có thể mình nhớ không chính xác lắm, nhưng đó là cách gọi những bạn được giữ lại lớp A trên Produce...

> Chương trình thực hiện 2 lần đánh giá, 1 lần đánh giá năng lực theo công ty và 1 lần khác đánh giá dựa vào video. Cậu ấy được xếp vào lớp A ở cả 2 lần. Đó là lý do tại sao cậu ấy được gọi là Royal A. Đó là một điều tốt đấy"

- "Hul một Royal A? Chúng ta phải cứu cậu ấy"

- "Điên mất, Royal A? Hãy ra mắt nào"

- "Royal A ㅜㅜ"

- "Con trai của bạn mẹ mình cũng đang tham gia chương trình này. Cậu ấy cũng được xếp vào lớp A nhưng vì không có nhiều thời lượng lên hình nên thứ hạng của cậu ấy không được tốt. Nhưng kỹ năng của cậu ấy có phải kém cỏi gì đâu.."

netizen xúc động với câu chuyện một người cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng không thể kiềm được nước mắt khi một lần nữa nhận ra tình yêu của cha mẹ dành cho những đứa con của mình có thể mạnh mẽ đến mức nào: "Thực sự thì mình không thể kiềm chế được khi nhìn thấy những chuyện như thế này, thật đau lòng", "Nhìn bóng dáng cha của cậu ấy kìa... Mình khóc mất rồi", "Tự nhiên mình lại cảm thấy thoáng buồn. Tấm lòng của các bậc phụ huynh thật cao cả...", "Trời ơi không, phải làm sao đây, mình đã khóc khi nhìn thấy cha cậu ấy", "Trái tim của một người cha ㅜㅜㅜ Không thể kiềm được nước mắt",....

Với một cuộc thi sống còn quy mô lớn như "Produce X 101", rõ ràng không chỉ các thí sinh mà ngay đến gia đình của họ cũng đang nỗ lực từng giờ từng phút để có thể đến gần hơn với giấc mơ debut!