Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng vỡ òa trước nhan sắc hiện tại của Jang Moon Bok ('Produce 101 mùa 2')

Anh chàng đã trở nên ưa nhìn hơn, cá tính hơn, dù vẫn giữ mái tóc dài đặc trưng năm nào.

Bạn đã xem show sống còn "Produce 101 mùa 2" chưa? Nếu rồi, hẳn bạn vẫn còn nhớ về chàng thực tập sinh tóc dài vô cùng nổi bật - Jang Moon Bok. Thật không may, Moon Bok đã sớm bị loại và không thể trở thành một phần của Wanna One.

Jang Moon Bok

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người tự hỏi không biết nam thực tập sinh đã làm gì. Moon Bok đã phát hành một sản phẩm hợp tác Seong Hyun Woo, một trainee khác cũng tham gia show sống còn của Mnet.

Bẵng đi một thời gian, gần đây, người hâm mộ phát hiện Jang Moon Bok đã góp mặt và biểu diễn trong một sự kiện. Đáng ngạc nhiên nhất là anh chàng trông đẹp trai hơn trước rất nhiều lần.

Jang Moon Bok

Jang Moon Bok

Jang Moon Bok

Đông đảo cư dân mạng trầm trồ vì ngoại hình sắc sảo của Jang Moon Bok. Trong khi số khác thì tò mò không biết anh chàng có bí quyết gì mà lại dưỡng ra mái tóc ngày càng hoàn hảo như vậy.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안동!!???? 즐거웠어요!! #장문복 #안동 #안동학생스포츠대축전

Bài viết do 장문복 ( H.P ) (@check_h.p) chia sẻ vào

Hiện tại, những hình ảnh mới nhất của cựu thí sinh show sống còn vẫn đang được cộng đồng Knet vô cùng quan tâm. Thật vui mừng khi thấy Jang Moon Bok có thể sống và hạnh phúc với niềm đam mê âm nhạc của mình!