Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cư dân mạng tung bằng chứng khẳng định 'Produce X 101' là chương trình có kịch bản, các trainee chỉ 'diễn'

Ý kiến nhanh chóng nhận được sự tán đồng của đông đảo khán giả.

Trong tập mới nhất của "Produce X 101", những khán giả với đôi mắt cú vọ phát hiện Mnet đã ghép cảnh như từ hai góc quay khác nhau, nhưng thực chất đây là hai clip riêng biệt. 

"Thật kỳ lạ khi cảnh quay này xuất hiện hai lần. Lần đầu tiên cậu ta sốc và nhảy lên nhưng lần thứ hai, cậu ta không nhảu nữa. Đừng ai nói với tôi là họ quay cảnh này tới hai lần nhé? Phải chăng đây chính là kịch bản từ trước?"

Cảnh quay cho thấy thực tập sinh Honyi Entertainment - Tony, đang núp sau cánh cửa, cố gắng hù dọa thực tập sinh của Jellyfish Entertainment Kim Mingyu, người đang tiến vào phòng.

Sự khác biệt rõ ràng giữa hai cảnh khiến cư dân mạng chắc chắn là có sự diễn xuất không hề nhẹ ở đây. Vì vậy, nó gây lên sự phẫn nộ, bởi dù gì Mnet vẫn gọi "Produce X 101" là một chương trình truyền hình thực tế, chứ không phải là chương trình diễn xuất, nơi nội dung bị thao túng.

Tony

Số khác thì bày tỏ lòng thương cảm cho Tony, nói rằng anh chàng không chỉ phải tập luyện tiếng Hàn, hát, nhảy mà còn phải diễn trước ống kính.