Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Trung Quốc hoang mang trước bê bối gian lận của Mnet, yêu cầu điều tra 'Produce' bản Trung

'Sáng Tạo 101' không hề thiếu những cái tên gây tranh cãi khi bất ngờ được debut trong đội hình chiến thắng.

Truyền thông Hàn Quốc có thêm một đợt dậy sóng khi PD Ahn Joon Young, người phụ trách sản xuất series "Produce" đã thừa nhận thao túng phiếu bầu trong mùa 1 và mùa 2 của show. Như vậy, có thể khẳng định đội hình của I.O.I và Wanna One đều không phản ánh chính xác sự lựa chọn của các nhà sản xuất quốc dân.

Tin tức này không chỉ là tiêu điểm tại Hàn mà còn được cư dân mạng Trung Quốc vô cùng quan tâm. Từ khóa "Cảnh sát xác nhận toàn bộ series 'Produce' làm giả" đã vọt lên top 4 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. 

Được biết, trước khi vụ việc bị đưa ra ánh sáng, tập đoàn Tencent (Trung Quốc) đã mua bản quyền show sống còn này từ Mnet và thực hiện chương tuyển tú "Sáng Tạo 101"  dành cho các trainee người Trung. Hai nhóm nhạc đã ra đời từ đây là Rocket Girls (nữ) và R1SE (nam). Trước bê bối gian lận của Mnet, netizen Trung đã nhìn lại quá trình Tencent sản xuất 2 show sống còn "Sáng Tạo 101" và đặt ra nghi vấn về đội hình hiện tại của 2 nhóm nhạc chiến thắng. 

Cư dân mạng tranh cãi: "Cả series của Trung Quốc cũng là hàng giả đó", "Còn nhớ Dương Siêu Việt chứ?", "Cá nhân tôi nghĩ Dương Siêu Việt và Vương Cúc chắc chắn không phải gian lận. Hai bọn họ là nổi tiếng ngoài dự đoán", "Lý Tử Tuyền của 'Sáng Tạo 101' mùa 1 không được debut đúng là bất thường", "Mau điều tra Tencent đi, 'Sáng Tạo 101' gian lận từ A đến Z",v.v. 

Được biết, "Sáng Tạo 101" cũng không hề thiếu những nghi vấn thao túng phiếu bầu khi có một số gương mặt sáng giá bị loại như Lý Tử Tuyền, Lưu Nhân Ngữ,v.v. Ngoài ra, một số thí sinh đã chiến thắng một cách thiếu thuyết phục như Dương Siêu Việt, Từ Mộng Khiết,v.v. đã khiến công chúng băn khoăn trong một thời gian dài.