Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng tranh cãi trước ý kiến BTS đã được xếp ngang hàng với Big Bang

Không phải ai cũng đồng ý với danh xưng boygroup số 1 dành cho BTS!

Trên một diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc, một người dùng đã chọn ra những nghệ sĩ mà anh ấy/cô ấy cho rằng họ đang là số một tại làng giải trí hiện nay. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

Dưới đây là danh sách mà người dùng kể trên tự xếp hạng.

Nhóm nhạc nữ số một: TWICE

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Ca sĩ solo xuất sắc nhất bước ra từ nhóm nhạc nữ: Taeyeon

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Nữ ca sĩ solo số một: IU

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Nhóm nhạc nam số một: Big Bang BTS

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Ca sĩ solo xuất sắc nhất bước ra từ nhóm nhạc nam: G-Dragon

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Nam ca sĩ solo số một: Park Hyo Shin

Nghệ sĩ số 1 KPOP

Ngoại trừ một số bình luận tỏ ra đồng ý với lựa chọn của tác giả bài viết như: "Wow đồng ý với tất cả", "Đúng rồi còn gì nữa", "Không có lý do gì để phản bác cả"... có khá nhiều ý kiến tranh cãi về việc Big Bang BTS được xếp ngang hàng với nhau. Chẳng hạn, "Hãy bỏ những tên nghiện ngập, tội phạm ra đi" (ám chỉ Big Bang), "Nhưng mà bây giờ Big Bang đâu còn đứng đầu nữa đâu"... hoặc "Ủa sao mục nào cũng tìm ra số một được nhưng sao tới nhóm nhạc nam lại có cả Big Bang với BTS vậy? Thật lòng thì Big Bang hơn hẳn nhé. Công chúng biết từng người trong Big Bang, còn BTS thì chưa chắc à", "Đã nói là số 1 thì chỉ được chọn một nghệ sĩ thôi, nhóm nữ TWICE, nhóm nam Big Bang... chấm hết", "Nhóm nam thì chắc chắn phải là Big Bang rồi"...

Theo bạn, nếu chỉ được chọn một nhóm duy nhất thì nhóm nhạc nam số một KPOP hiện nay là ai? Big Bang hay BTS?