Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng tò mò không biết boygroup kết hợp của Big Hit và CJ ENM có được sản xuất theo kế hoạch hay không

Lý do xuất phát từ bê bối đang đè nặng lên Mnet dạo gần đây.

Hồi tháng 3, báo chí xác nhận việc CJ ENM và Big Hit sẽ hợp tác ra mắt công ty mới có tên là BELIFT LAB. 7 tỷ KRW vốn đầu tư đã được đưa vào dự án, với CJ ENM chiếm 52% và Big Hit chiếm 48%.

BELIFT

Bang Si Hyuk sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất nhóm nhạc nam mới cho BELIFT. Để thực hiện hóa mục tiêu này, PD Bang cùng êkip đã rong ruổi đến nhiều quốc gia khác nhau (bao gồm cả Việt Nam), nhằm tìm kiếm những ứng viên phù hợp là các chàng trai sinh trong khoảng 1997 - 2008. Dự kiến boygroup này sẽ ra mắt vào năm 2020.

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc đang bàn tán về việc Big Hit có nhất thiết phải đồng hành với dự án không, khi mà CJ ENM và Mnet đang vướng vào bê bối thao túng phiếu bầu show sống còn. Gần như đa số các ý kiến đều khuyên công ty quản lý BTS nên rút lui, càng sớm càng tốt.

"CJ lộ rõ sự tham lam sau khi họ thấy BTS thành công, vì vậy họ tìm mọi cách hợp tác với Big Hit để thành lập một nhóm nhạc nam mới"

"Chuyện gì đang xảy ra thế này? Big Hit nên ngừng lại ngay"

"Hy vọng Big Hit biết đường rút lui"

"Ai mà đoán được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai chứ, bây giờ thì Mnet tiêu rồi, Big Hit còn không mau chạy đi?"

"Big Hit nên tập trung vào TXT thì hơn"

"Sao nghe bảo Big Hit còn nhóm nữ debut 2021 nữa mà? Họ cũng mới cho ra mắt TXT hồi đầu năm nay thôi"

...