Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng tò mò chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jisoo (Black Pink) chấp nhận lời mời của SM trong quá khứ thay vì YG

Jisoo và Irene cùng ra mắt trong một nhóm?

Jisoo (Black Pink) vốn rất nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tú. Cô nàng từng được staff của SM mời đến buổi thử giọng khi đang làm thực tập sinh cho YG Entertainment. Câu chuyện này từng được tiết lộ trong một chương trình phát sóng "Radio Star", khiến cư dân mạng tò mò xem điều gì sẽ xảy ra nếu nữ thần tượng chấp nhận lời yêu cầu gia nhập SM.

Jisoo

Mới đây, nhiều netizen đã thảo luận về vấn đề này trên một diễn đàn trực tuyến nổi tiếng. Theo đó, nhiều người cho rằng Jisoo chắc chắn sẽ có được vị trí center nếu ra mắt dưới trướng công ty nổi tiếng này: "Nếu đến SM, cô ấy sẽ là center của bất kỳ nhóm nhạc nữ nào", "Thử tưởng tượng Irene và Jisoo cùng trong một nhóm", "Thậm chí còn chẳng quan trọng cơ, Jisoo sẽ all-kill hết", "Sau Red Vevet thì chẳng có tin gì về girlgroup mới của SM nên tốt nhất là cô em nên ở lại YG thì hơn", "Dù đến công ty nào thì Jisoo cũng sẽ khiến fan phát rồ lên cả thôi",v.v.

Giả thuyết trên không bao giờ trở thành sự thật bởi Jisoo đã từ chối lời mời của công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn để debut với Black Pink. Hiện giờ, nữ thần tượng đang rất thành công với vai trò một nghệ sĩ đa năng, vừa ca hát, diễn xuất, làm MC và còn nhiều tiềm năng tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.