Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng tố Hương Giang cố tình chơi trội, ăn mặc vừa lố vừa lấn át hoàn toàn đồng nghiệp trong gameshow

Không ít khán giả sau khi xem show có Hương Giang, Hari Won, NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đều lắc đầu ngán ngẩm trước độ lồng lộn không cần thiết về trang phục của Hoa hậu chuyển giới.

Trong những năm gần đây, Hương Giang có lẽ là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình thực tế tại Việt Nam. Bên cạnh tài năng, sự thông minh, bản lĩnh hay độ lầy lội không phải dạng vừa, nàng Hậu còn nhiều lần khiến người xem phải gật gù khen ngợi bởi nhan sắc nổi vật và gu thời trang tinh tế.

Tuy nhiên, những lần xuất hiện của Hương Giang trên chương trình Chị em chúng mình thời gian gần đây đang trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội trên MXH. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ liên tục diện những bộ trang phục được thiết kế cầu kì, có phần diêm dúa trong khi các nghệ sĩ còn lại như Hari Won, NSND Lê Khanh... đều đơn giản và thanh lịch. "Mặc bộ đồ lồng lộn hơn hẳn người khác", "Cái gì cũng vừa thôi", "Game show mà như dự sự kiện"... là loạt bình luận của cư dân mạng.

Cư dân mạng tố Hương Giang cố tình chơi trội, ăn mặc vừa lố vừa lấn át hoàn toàn đồng nghiệp trong gameshow 1

Những bộ đồ bị cho là quá lố so với một gameshow của Hương Giang khi mức độ đồ sộ và cầu kì của nó đã lấn át cả các khách mời khác

Nàng Hậu trong một tập mà trang phục của cô được ví von không khác gì vừa đi sự kiện về

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong nhũng lần Hương Giang vô tình diện đồ quá cầu kỳ. Theo đó, rất nhiều lần nữ ca sĩ đã xuất hiện trong trang phục tối giản, không hở táo bạo nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp. Fan cũng cho rằng, đồ của các nghệ sĩ trong chương trình là do 1 stylist quản lý riêng nên lỗi không phải nằm ở Hương Giang.

Cư dân mạng tố Hương Giang cố tình chơi trội, ăn mặc vừa lố vừa lấn át hoàn toàn đồng nghiệp trong gameshow 2

Cư dân mạng tố Hương Giang cố tình chơi trội, ăn mặc vừa lố vừa lấn át hoàn toàn đồng nghiệp trong gameshow 3

Có không ít lần, Hương Giang ăn diện cực kì giản dị khi lên show nên netizen không thể quy chụp cô cố tình chiếm spotlight trong chương trình bằng sự khác biệt về trang phục.