Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng tìm thấy hình ảnh chứng minh Ahn Jae Hyun bỏ rơi vợ, vui vẻ đi ăn cùng 3 cô gái khác trong ngày sinh nhật

Những hình ảnh này trùng khớp với điều mà Goo Hye Sun đã đề cập trong bài đăng tối qua, rằng chồng cô đã tổ chức tiệc sinh nhật ở ngoài cùng những người khác dù cô đã nấu món ăn mà anh yêu thích.

Những cuộc tranh luận, đấu tố qua lại giữa Goo Hye SunAhn Jae Hyun hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi cả hai bên liên tục đưa ra những lập trường khác nhau về vụ ly hôn đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Trong bối cảnh giằng co đó, phần lớn cư dân mạng hiện vẫn đang đứng về phía Goo Hye Sun, đặc biệt là sau khi có những thông tin cho thấy Ahn Jae Hyun có thể đã ngoại tình, "đứng núi này trông núi nọ" dù vẫn diễn rất tròn vai người chồng yêu vợ trên sóng truyền hình.

netizen tìm thấy bằng chứng Ahn Jae Hyun đón sinh nhật cùng những người phụ nữ khác

Trước đó, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun đã tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun thường xuyên gọi điện thân mật với những người phụ nữ khác khi say rượu. Trong lần lên tiếng đầu tiên kể từ khi vụ ly hôn nổ ra, Ahn Jae Hyun đã quyết liệt phủ nhận thông tin này. Thế nhưng sau đó, nữ diễn viên "Vườn sao băng" tiếp tục tiết lộ thêm nhiều chi tiết gây sốc khác, khẳng định Ahn Jae Hyun đã bỏ ra ngoài tổ chức sinh nhật cùng những người khác dù cô đã chuẩn bị món ăn yêu thích cho chồng.

Goo Hye Sun chia sẻ: "Vào ngày sinh nhật của chồng tôi, anh ấy nói rằng mình muốn ăn súp thịt bò và củ cải, vì vậy tôi dậy từ sáng sớm để chuẩn bị. Nhưng anh ấy chỉ ăn một hai muỗng rồi bỏ mứa cả phần còn lại. Nhìn thấy anh ấy thản nhiên tổ chức sinh nhật với những người khác ngay sau đó, tôi biết rằng trái tim anh ấy thực sự đã không còn chỗ để lưu giữ cuộc hôn nhân này". 

netizen tìm thấy bằng chứng Ahn Jae Hyun đón sinh nhật cùng những người phụ nữ khác

Sau đó không lâu, cư dân mạng đã tìm thấy những bức ảnh những minh những điều Goo Hye Sun nói là sự thật. Trong loạt ảnh này, Ahn Jae Hyun được cho là đã tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng thịt nướng và vui vẻ uống rượu cùng 3 người phụ nữ. Và tất nhiên, trong số 3 người phụ nữ đó không có Goo Hye Sun.

netizen tìm thấy bằng chứng Ahn Jae Hyun đón sinh nhật cùng những người phụ nữ khác

Những bức ảnh được tiết lộ lần đầu trên Weibo cho thấy Ahn Jae Hyun đang mỉm cười rất vui vẻ khi ngồi cạnh 3 người phụ nữ và cùng nhau thưởng thức bữa ăn trong ngày sinh nhật. Mặc dù không thể xác định danh tính của người phụ nữ thứ 3 trong bức ảnh này, tuy nhiên người đăng tải loạt ảnh nói trên tuyên bố rằng Goo Hye Sun không hề xuất hiện tại bữa tiệc đó.

netizen tìm thấy bằng chứng Ahn Jae Hyun đón sinh nhật cùng những người phụ nữ khác

netizen tìm thấy bằng chứng Ahn Jae Hyun đón sinh nhật cùng những người phụ nữ khác

Ahn Jae Hyun đã đăng một bức ảnh với cùng chiếc áo màu xanh lá cây đó lên Instagram cá nhân vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, tức là chỉ đúng 1 ngày trước sinh nhật của anh (ngày 1 tháng 7). Thậm chí, trong một bài đăng trên Instagram, những bộ bàn ghế xuất hiện phía sau trùng khớp với quán ăn mà anh đã bị bắt gặp đi cùng 3 người phụ nữ nói trên. Nhiều cư dân mạng khẳng định rằng không chỉ riêng ngày hôm đó mà nhiều nhân chứng đã nhìn thấy Ahn Jae Hyun ra ngoài với phụ nữ trong nhiều lần khác. 

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

하핫

A post shared by @ aagbanjh on

Danh tính của một trong số 3 cô gái nói trên có thể là "Team Leader Hyun Ji", người đã chuẩn bị một sự kiện bất ngờ cho anh. Ngoài ra, có thông tin cho rằng những người đi ăn cùng Ahn Jae Hyun trong ngày sinh nhật có thể là quản lý, stylist và các nhân viên làm việc cùng anh.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

고마와요 현지실장님 우리팀 최고 ????

A post shared by @ aagbanjh on

Những hình ảnh này hiện đang tạo nên một làn sóng chỉ trích dữ dội nhắm về phía Ahn Jae Hyun. Nhiều cư dân mạng khẳng định rằng kể cả khi những người phụ nữ đó chỉ là nhân viên công ty thì cũng không thể làm thay đổi một sự thật rằng Ahn Jae Hyun đã bỏ rơi vợ mình trong ngày sinh nhật dù Goo Hye Sun đã bỏ công chuẩn bị thức ăn cho anh ngay từ sáng sớm.

- "Thông thường nếu như bạn không bận rộn trong ngày sinh nhật, chẳng phải bạn sẽ dành thời gian cho người yêu hoặc người bạn đời của mình sao?..... Dù cho tôi có cãi nhau với bạn trai dữ dội đến thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn sẽ cùng đón Giáng sinh và sinh nhật bên nhau. Bất kể anh ta có ngoại tình hay không, chắc chắn rằng tôi sẽ rất buồn nếu bạn trai mình tổ chức tiệc cùng những người phụ nữ khác trong ngày sinh nhật đấy"

- "Tại sao hắn ta lại yêu cầu vợ nấu súp thịt bò trong ngày sinh nhật của mình nếu ngay từ đầu hắn ta đã định đi ra ngoài?? Nói thật thì tên này vẫn chỉ là một thằng con nít ranh ㅠ Bây giờ thì tôi đã hiểu tại sao cần phải cho bọn con trai vào quân đội rồi ㅋㅋ Ahn Jae Hyun không có tinh thần trách nhiệm chút nào"

- "Wow tên này kết thúc thật rồi... wow"

- "Một người đàn ông đã có vợ ㅋㅋㅋ nhưng lại bỏ rơi vợ trong ngày sinh nhật để đi chơi với những người phụ nữ khác.. đúng là anh ta đã cạn tình, và như vậy chỉ càng cho thấy những gì Goo Hye Sun nói là sự thật"

- "Ngay cả khi họ chỉ là nhân viên công ty thì có gì khác biệt đâu chứ?... Cô ấy đã nấu súp thịt bò cho anh ta từ sáng sớm, và anh ta chỉ ăn một vài muỗng rồi sau đó bỏ đi ăn mừng với những người khác ㅋㅋㅋ... Goo Hye Sun đã làm gì sai để đáng phải bị bỏ lại ở nhà một mình như vậy chứ?"