Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng thảo luận về việc mang lightstick chính thức của Wanna One đến sự kiện của các cựu thành viên

Một số người cho rằng đây là chuyện bình thường, nhưng một số khác lại không thích hành động này vì cho rằng nó thiếu tôn trọng với các nhóm nhạc hiện tại của nhiều cựu thành viên Wanna One.

Sau khi Wanna One chính thức tan rã hồi đầu năm nay, 11 thành viên đã lần lượt bước vào những chặng đường mới của riêng họ. Một số người ra mắt solo, trong khi một số khác debut trong những nhóm nhạc mới. Dù vậy, có một sự thật không thể phủ nhận rằng tất cả các fan đã theo họ từ thời Wanna One vẫn tiếp tục ủng hộ thần tượng của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Knet thảo luận về việc mang lightstick Wanna One đến lịch trình của các cựu thành viên

Gần đây, có một vấn đề tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều trên Internet liên quan đến hoạt động của người hâm mộ khi tham gia lịch trình chính thức của các cựu thành viên Wanna One. Khi Wanna One còn hoạt động, nhóm đã ra mắt mẫu lightstick chính thức để người hâm mộ sử dụng trong các sự kiện như concert hay fanmeeting. Tuy nhiên khi nhóm tan rã, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi về "số phận" của những chiếc lightstick đó, rằng liệu chúng có được sử dụng trong lịch trình hiện tại của các cựu thành viên hay không.

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, một cư dân mạng đã đưa ra câu hỏi rằng: "Bạn có thể mang lightstick Wanna One đến một trong những lịch trình của các cựu thành viên hay không?". Một số bình luận được để lại dưới câu hỏi này là:

- "Vậy thì phải làm gì nếu đó là Pepsi-con của một thành viên vẫn chưa có lightstick chính thức?

-> Mang slogan theo là được mà

-> Tôi đã xem qua dàn line-up của Pepsi-con nên tôi nghĩ không thành vấn đề gì mà nhỉ? Dù sao thì bạn cũng sẽ tắt lightstick khi nhóm khác biểu diễn trên sân khấu mà đúng không?"

- "Tôi không thích như vậy chút nào"

- "Không được đâu.."

Knet thảo luận về việc mang lightstick Wanna One đến lịch trình của các cựu thành viên

Knet thảo luận về việc mang lightstick Wanna One đến lịch trình của các cựu thành viên

Những bình luận này đã tạo nên một chủ đề tranh cãi trên một số diễn đàn trực tuyến khác. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là hành động hết sức bình thường bởi xét cho cùng nó cũng chỉ là một cách thể hiện sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho bias của mình.

- "Lúc trước người hâm mộ của Hwang Min Hyun cũng thường mang theo lightstick NU'EST đến lịch trình của Wanna One mà, vậy đây không phải là tình huống tương tự sao? Hay là khác nữa?"

- "Nếu đó không phải là concert của một mình họ thì tôi nghĩ không thành vấn đề gì. Dù sao thì mục đích cuối cùng khi bạn đến đó vẫn là để ủng hộ họ mà"

- "Cứ làm những gì mình thích thôi, đừng bận tâm đến chuyện người khác nghĩ gì"

- "Điên thật, tôi không thể chịu nổi những người cứ liên tục nói rằng "Sao phải thế? Sao phải làm vậy?" hay "Hãy để quá khứ ngủ yên đi". Có một số thành viên Wanna One đến bây giờ thậm chí còn chưa được tái debut đúng nghĩa nữa kìa, các người không thấy mình đang quá mâu thuẫn sao?"

Knet thảo luận về việc mang lightstick Wanna One đến lịch trình của các cựu thành viên

Mặt khác, một số cư dân mạng lại phản đối việc mang lightstick chính thức của Wanna One đến lịch trình hiện tại của các cựu thành viên, đặc biệt là những người đã ra mắt trong nhóm mới. Netizen Hàn cho rằng hành động này  rất thiếu tôn trọng và sẽ khiến nhóm mới của các cựu thành viên cũng như người hâm mộ của họ cảm thấy khó chịu và không được thoải mái.

- "Không nhưng mà, dạo gần đây tất cả slogan đều được sản xuất với chất lượng cực tốt, chỉ cần mang slogan theo là được mà"

- "Tôi không thích chuyện này chút nào... Nhưng tôi hiểu rằng mỗi người sẽ có cảm xúc khác nhau về nó.. Chỉ là tôi cảm thấy như nếu là fandom của nhóm hiện tại thì tôi sẽ cực kỳ khó chịu"

- "Tại sao lại phải mang theo lightstick của Wanna One chứ.. Bias của tôi đã có lightstick riêng, vì vậy tôi không hiểu tại sao nhiều người lại mang lightstick Wanna One theo nữa"

- "Tất cả những người hâm mộ mà tôi biết đều mang lightstick hiện tại đến concert của bias họ, nếu biết chuyện đó sẽ xảy ra thì tại sao mọi người lại nhất thiết phải mang lightstick Wanna One đến làm gì?"

- "Tôi cực kỳ ghét fan only của Wanna One, những kẻ lúc nào cũng chỉ ủng hộ đúng một thành viên mà họ thích~ㅋㅋ Bias của tôi đã có lightstick riêng, vậy nên tôi thực sự không hiểu tại sao lại phải làm thế"

- "Tôi là fan Wanna One và thậm chí ngay cả tôi cũng nghĩ rằng sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng lightstick chính thức của nhóm hiện tại. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lấy Nable bong ra sử dụng một lần nữa... Dạo gần đây người hâm mộ chúng tôi thường chỉ mang theo lightstick thôi ㅠㅠ"

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?