Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng thảo luận Top 5 girlgroup ngoài Big 3 thành công nhất trong lịch sử KPOP, tuy nhiên kết quả lại không hài lòng số đông

Mỗi người hâm mộ đều có sự lựa chọn và lý lẽ của riêng mình.

Ở làng giải trí Hàn Quốc, SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment thường được gọi chung là "Big 3". Đây là danh xưng khẳng định vị thế và tiềm lực tài chính của bộ ba công ty hàng đầu. Với nền tảng vững mạnh, các nghệ sĩ hoạt động dưới trướng Big 3 có xác suất thành công cao hơn hẳn các đồng nghiệp còn lại.

Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối. Lịch sử KPOP đã ghi nhận nhiều trường hợp các nhóm nữ xuất thân từ công ty giải trí nhỏ vẫn có thể "làm nên chuyện". Cư dân mạng tại một diễn đàn trực tuyến đã xếp hạng mức độ thành công của các girlgroup này. Thứ tự như sau:

Hạng 5, MAMAMOO (RBW)

Girlgroup ngoài Big 3

Hạng 4, GFriend (Source Music)

Girlgroup ngoài Big 3

Hạng 3, Girl's Day (Dream T)

Girlgroup ngoài Big 3

Hạng 2, Apink (Plan A)

Girlgroup ngoài Big 3

Hạng 1, SISTAR (Starship)

Girlgroup ngoài Big 3

Ngay từ nội bộ top 5, cư dân mạng đã tranh luận giữa SISTAR và Apink thì nhóm nào mới xứng đáng đạt hạng 1: "SISTAR quá nổi tiếng như những nữ hoàng mùa hè, họ cũng là nhóm nữ quốc dân chứ gì nữa" vs "Trải qua bao nhiêu năm Apink vẫn làm ăn ngon nghẻ mỗi đợt comeback, nếu nhóm này không đạt hạng nhất thì còn ai có thể?".

Trong khi đó, nhiều ý kiến khác chỉ ra top 5 đã không bao gồm những nhóm nữ đình đám một thời. So với họ thì những MAMAMOO hay GFriend vẫn chưa thực sự đáng nể là bao. Những girlgroup đang được nhắc tới là 4minute, T-ara, KARA, AOA SECRET.

Còn bạn, top 5 nhóm nữ ngoài Big 3 thành công nhất trong lòng bạn là ai?