Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng than trời vì bị 'nghiệp quật' khi biết đến ITZY: 'Không ngờ có ngày mình đi hâm mộ một nhóm nhạc của JYP'

Sức hút của nhóm nữ tân binh thật khủng khiếp!

ITZY là một nhóm nhạc nữ tân binh 5 thành viên đến từ JYP Entertainment. Nhóm bao gồm các thành viên Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Màn ra mắt của ITZY bắt đầu với loạt ảnh, video nhá hàng ngắn gọn. Tân binh JYP tung ra MV debut vài ngày trước khi chính thức ra mắt và boom... họ lập tức trở thành một "tân binh quái vật" với vô số thành tích khủng.

JYP

Sau tuần quảng bá đầu tiên trên các chương trình âm nhạc, cư dân mạng đã chia sẻ ý kiến ​​của họ về ITZY. Trên một bài đăng nọ, nhiều người hâm mộ được cho là fan của những nhóm và những công ty giải trí khác đã nói lên sự phấn khích đặc biệt mà họ dành cho nhóm nữ tân binh. 

Họ viết: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng có ngày mình sẽ hâm mộ thần tượng đến từ JYP.... Thành thật mà nói, lúc đầu khi nghe tin ITZY sẽ ra mắt, tôi còn tự hỏi liệu họ có thành công được không vì Jeon So Mi đã rời nhóm. Nhưng bây giờ, tôi thấy rằng 5 cô bé này hoàn hảo khi đứng cạnh nhau, cả 5 thành viên đều có ngoại hình và kỹ năng tốt để thành công rực rỡ..... Họ đẹp quá. Tôi ngạc nhiên khi JYP đã tạo ra một nhóm nhạc thần tượng có phong cách như thế này LOLLLL".

JYP

ITZY

Đó không phải là bình luận nổi bật duy nhất, những người khác viết: "Tôi cũng nào ngờ mình sẽ phải lòng một girlgroup khác ngoài f(x)", "Quyết định rồi, tôi sẽ ủng hộ họ nhiệt tình như cách tôi ủng hộ các nhóm nhạc nam. Họ dễ thương lắm í", "Tôi đồng hành cùng nghệ sĩ Sm 'n' năm rồi, vậy mà có ngày tôi lại đổ gục vì nghệ sĩ JYP", "Tôi thật sự là một đứa stan SM từ xương tủy nhưng giờ đây tôi cảm thấy yêu mến thêm nhóm nữ đến từ công ty khác... Tôi đặc biệt phát cuồng vì biểu cảm của Yuna luôn đó", "JYP quả nhiên rất giỏi khi tạo nên nhóm nữ,... Ngay cả với Wonder Girls, tôi đã từng nghĩ rằng họ "tuyệt vời" chỉ vì họ nổi tiếng, nhưng gần đây tôi đã nghe những bài hát khác của họ, chúng thật sự là những viên ngọc ẩn"....

JYP

Bạn nghĩ gì về ITZY? Phải chăng ngay cả những fan không phải là JYP-Stan cũng có thể bị chinh phục bởi 5 cô gái trẻ này?