Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng thán phục tâm lý vững vàng của Soyeon sau khi (G)I-DLE xếp chót tại vòng 2 'Queendom'

Không phải ngẫu nhiên mà nữ thần tượng được CUBE chọn vào vị trí trưởng nhóm.

Trong vòng 2 của “Queendom”, (G)I-DLE đã gây sốc cho fan KPOP khi đứng ở vị trí thứ 6 với màn cover ca khúc "Fire" (2NE1). Mặc dù trưởng nhóm Soyeon cho biết cô nàng không cảm thấy thất vọng với thứ hạng này, tuy nhiên (G)I-DLE vẫn cần nỗ lực để có thứ hạng tốt hơn vào lần sau.

Soyeon

“Dù cảm thấy hơi tổn thương nhưng em thấy đam mê đang cuồn cuộn chảy vì cả nhóm chỉ đứng thứ 6. Nhóm chúng em sẽ nỗ lực để đứng đầu trong thử thách sắp tới. Giờ thì các thành viên còn chẳng ra ngoài và cảm thấy vui vẻ gì nữa. Nhóm sẽ cố gắng luyện tập chăm chỉ, dốc hết sức để đem đến những sân khấu tốt nhất trong thời gian tới”.

Nữ thần tượng cảm thấy niềm đam mê đang bùng cháy mạnh mẽ và sẽ cố gắng để thực hiện được mục tiêu. Cư dân mạng ngạc nhiên trước tâm lý của cô mạnh mẽ như thế nào và cũng bị ấn tượng bởi niềm đam mê của cô. Trước đó, girlgroup nhà CUBE đã đứng ở vị trí đầu bảng trong tập 1.

Soyeon

Một cư dân mạng bình luận rằng các nhóm nữ có leader tốt như (G)I-DLE, AOA và Oh My Girl sớm muộn cũng sẽ tìm thấy thành công. Một ý kiến khác khen ngợi sự lạc quan của trưởng nhóm (G)I-DLE. Thay vì mệt mỏi khi phải chiến đấu trên khấu, cô nàng lại khiến người khác ngạc nhiên khi bộc lộ cảm giác được sống với đam mê của mình.

Soyeon

Việc liên tục tham gia vào các show sống còn như “Produce 101”, “Unpretty Rapstar3” và “Queendom” được cho là đã giúp Soyeon có một tâm lý mạnh mẽ và cứng rắn.