Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng sôi sục vì chỉ trong 1 tháng mà có tới 4 cô gái đóng cặp với BTS lần lượt debut!

Họ đều từng là diễn viên góp mặt trong video "LOVE YOURSELF Highlight Reel" (2017).

Làng giải trí KPOP chỉ vừa bước qua năm 2019 được 3 tuần, song không khí đã vô cùng náo nhiệt bởi hàng loạt tân binh nặng ký chuẩn bị lên sàn. Điểm sơ sơ thì có boygroup mới của Big Hit - TXT, nhóm chiến thắng từ show sống còn của YG "YG Treasure Box", girlgroup em gái AOA - Cherry Bullet, nhóm nữ tiếp theo từ JYP - Itzy...

Đáng chú ý, người ta phát hiện một chi tiết thú vị rằng trong hai girlgroup tân binh nổi bật nhất dịp đầu năm, có tới 4 cô gái từng xuất hiện trong một sản phẩm của BTS. Đó chính là video "LOVE YOURSELF Highlight Reel", do nhóm nhạc nam nhà Big Hit phát hành hồi tháng 8 năm 2017. 

Một năm rưỡi trôi qua, những cô gái từng khiến fandom A.R.M.Y phải truy lùng danh tính một thời, nay cùng ồ ạt ra mát như những thần tượng KPOP thế hệ mới. Họ bao gồm:

Choi Yuju, bạn diễn của Jin, nay trở thành thành viên của Cherry Bullet.

Bạn diễn BTS

Bạn diễn BTS

Kim Bora, đóng cặp với V, cũng là gương mặt mới sẽ debut cùng Cherry Bullet.

Bạn diễn BTS

Bạn diễn BTS

Đội hình hoàn thiện của Cherry Bullet bao gồm 10 thành viên, nhóm đã chính thức chào sân KPOP hôm 21/1 vừa qua bằng MV "Q&A".

Bạn diễn BTS

Tiếp theo là Shin Ryujin, xuất hiện trong phân cảnh của J-Hope và Jimin. Ryujin là center trong girlgroup tiếp theo của JYP - Itzy.

Bạn diễn BTS

Bạn diễn BTS

Cô gái thứ 4 là Yuna, bạn diễn của Jungkook. Thời điểm góp mặt trong video, Yuna chỉ mới 15 tuổi (tuổi Hàn), nay cô sẽ ra mắt với vị trí maknae của Itzy.

Bạn diễn BTS

Bạn diễn BTS

Chỉ vỏn vẹn có 5 thành viên, Itzy đi ngược lại trào lưu idolgroup đông dân và thu hút nhiều sự quan tâm với danh nghĩa nhóm nữ mới của JYP, "em gái của TWICE". Thời điểm mà girlgroup này debut vẫn chưa được xác nhận nhưng chắc chắn sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Itzy

Nhân tiện, đã "điểm danh" 4/6 nữ diễn viên xuất hiện trong "LOVE YOURSELF Highlight Reel", chúng ta hãy cùng chờ đợi kế hoạch sắp tới của 2 cô gái còn lại: Park Jungyeon (SM Entertainment), bạn diễn cùng Suga và Oh Hanseol (JYP Entertainment), đóng cặp với RM.

Bạn diễn BTS

Bạn diễn BTS

Hy vọng rằng cả 6 cô gái trẻ này sẽ thành công với sự nghiệp nghệ thuật của họ!

Bạn diễn BTS