Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng sốc nặng với trò camera ẩn của một CEO: Đang yên đang lành, tập trung girlgroup của mình lại rồi tuyên bố nhóm phải... tan rã!

Có vẻ như công chúng không thể nào chấp nhận được trò camera ẩn có phần quái ác này.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Giám đốc điều hành A100 Entertainment, Baek Jong Wook, tập trung nhóm nữ 5 thành viên Neon Punch và mời họ tới văn phòng của mình. Tại đây, CEO Baek thông báo về quyết định cho nhóm tan rã, "Tôi không biết phải nói điều này như thế nào... Nhưng tôi không thấy có bất kỳ tín hiệu tích cực gì về tương lai của Neon Punch. Tôi nghĩ rằng Neon Punch cần phải giải tán".

Tin tức chấn động khiến 5 thành viên Neon Punch rơi nước mắt ngay lập tức.

Neon Punch

Neon Punch

Neon Punch

Chưa dừng lại ở đó, vị CEO đã dành thời gian để nói chuyện với từng thành viên và hỏi xem họ có sẵn sàng trở lại làm thực tập sinh hay không. Tất cả các cô gái đều bày tỏ mong muốn tiếp tục phấn đấu vì ước mơ của họ.

Cuối cùng, tất cả các thành viên tụ tập lại trong văn phòng cùng nhau, lúc này CEO đưa cho họ lá thư chứa thông điệp tất cả chỉ là camera ẩn và nhóm sẽ không phải tan rã ngay bây giờ. Người đứng đầu A100 Entertainment giải thích rằng trò đùa này nhằm mục đích tìm hiểu phản ứng của Neon Punch trước khoảnh khắc đau khổ và tuyệt vọng nhất.

Neon Punch

Mặc dù camera ẩn kết thúc với tiếng cười vui mừng của các cô gái, tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc lại vô cùng tức giận trước tình huống mà vị CEO đưa ra. Nhiều người để lại bình luận khó chịu: "Tại sao có thể lôi chuyện này ra làm trò đùa hả?", "Lấy ước mơ của người khác ra làm trò đùa không phải việc vui vẻ, buồn cười gì đâu", "Thật khủng khiếp, bản thân tôi cũng sợ nhóm phải tan rã đấy", "Rốt cuộc ý tưởng này là của ai, không hề hài hước một chút nào luôn", "Cuộc sống và tương lai của 5 cô gái phụ thuộc vào nhóm, rõ ác độc", "Quá sức tưởng tượng"...

Bạn có thể xem lại toàn bộ tình huống trong đoạn camera ẩn bên dưới.