Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng rùng mình vì chuyện 4 boygroup tân binh hot nhất 2019 trong tên nhóm đều có chữ cái... X

Có vẻ như đặt tên với X đang là xu hướng của KPOP?

Giữa làng giải trí rộn rã, nơi các nhóm nhạc mới thường xuyên xuất hiện và quảng bá, không phải nhóm nào cũng có cơ may trở nên nổi tiếng. Trên thực tế, số lượng những gương mặt mới trụ lại trong lòng công chúng sau màn debut vốn không nhiều. Thế nhưng riêng năm 2019 này, cư dân mạng phát hiện cả 4 boygroup tân binh nổi trội nhất, đều có ký tự... X trong tên nhóm.

Đầu tiên phải kể đến TXT (TOMORROW X TOGETHER), nhóm nhạc nam 5 thành viên mà Big Hit cho trình làng hồi tháng 3. Sau đợt quảng bá, TXT bắt đầu thực hiện các lịch trình tại Mỹ và Nhật, không giấu giếm tham vọng trở thành một boygroup toàn cầu như đàn anh BTS.

TXT

Thứ hai là AB6IX. Sau khi Wanna One tan rã, Woojin và Daehwi về lại Brand New Music để tái debut với Youngmin, Donghyun và Jeon Woong. Nhóm ghi nhận thành tích bán đĩa rất ấn tượng và thắng nhiều cúp tuần với ca khúc debut "Breathe".

AB6IX

Thứ ba là CIX. Boygroup 5 thành viên vừa ra mắt hôm nay 23/7. Đội hình CIX quy tụ nhiều mảnh ghép nổi tiếng, trong đó có Jinyoung - cựu thành viên Wanna One và BX, Seunghoon - cựu trainee YG, từng tham gia “YG Treasure Box”.

CIX

Gần đây nhất chính là boygroup quốc dân lựa chọn, bước ra từ show sống còn "Produce X 101" - X1. Quy tụ 11 thành viên sở hữu fandom vững vàng, X1 lên kế hoạch ra amwst vào ngày 27/8. Hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố dẫn đầu làn sóng Hallyu trong vòng 5 năm tới.

X1

Trong 4 nhóm này, bạn ủng hộ cho "ký tự X" nào nhất?