Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng rơi nước mắt với hình ảnh tiều tụy của TVXQ khi vẫn phải lên TV sau sự ra đi đột ngột của cô em gái nhỏ Sulli

Như một vòng luẩn quẩn với những nỗi đau chồng chất, cách đây 2 năm, chính họ cũng phải trải qua tình huống tương tự khi gắng gượng xuất hiện trên truyền hình khi Jonghyun vừa qua đời.

Sau khi Sulli qua đời, gần như mọi lịch trình hoạt động của các nghệ sĩ SM Entertainment đều bị hoãn lại hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, TVXQ là một ngoại lệ khi họ không thể hoãn hay hủy lịch trình ở nước ngoài đã được lên kế hoạch từ trước. Vào chiều 14 tháng 10, chỉ vài tiếng sau khi tin tức Sulli ra đi được công bố, Yunho và Changmin đã phải lên đường sang Nhật Bản dù ai cũng nhận thấy sự trĩu nặng trong từng bước chân của họ.

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

Tối 15 tháng 10, TVXQ đã xuất hiện trong một chương trình trực tiếp tại Nhật Bản. Mặc dù vẫn rất chuyên nghiệp hoàn thành phần trình diễn và phỏng vấn của mình, thế nhưng hình ảnh tiều tụy và gương mặt vô hồn của cả 2 thành viên khiến người xem không thể kiềm được nước mắt.

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ hiện là một trong những tiền bối lâu năm nhất của SM, trong khi Sulli đã trở thành thực tập sinh của công ty từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế, có thể nói đối với TVXQ, Sulli giống như một cô em gái nhỏ, người mà họ đã tận mắt chứng kiến quá trình trưởng thành và thay đổi của cô từ một đứa bé đáng yêu thành một thiếu nữ xinh đẹp. Vì lẽ đó, sự ra đi đột ngột của Sulli đối với TVXQ chắc chắn là một cú sốc lớn mà sẽ còn rất lâu nữa họ mới có thể hoàn toàn vượt qua được. 

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

Cư dân mạng thậm chí còn tìm thấy bức ảnh chụp vào khoảng thời gian SM Entertainment kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, và có thể nhận ra TVXQ đang đứng phía sau cô công chúa nhỏ Sulli khi đó

Trong suốt buổi phát sóng trực tiếp Utacon tối qua, Yunho và Changmin gần như không nở nụ cười. Gương mặt hiện rõ sự buồn bã của TVXQ đã chứng minh họ đang sốc thế nào trước tin tức về Sulli. Nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi chương trình không đề cập đến sự ra đi của Sulli bởi trong tâm trạng rối ren hiện tại, bất kỳ câu hỏi nào về cô đều sẽ xoáy sâu thêm vào nỗi đau của những người anh lớn này.

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

Đặc biệt, đối với TVXQ, đây đã là lần thứ 2 chỉ trong vòng 2 năm họ phải lên truyền hình ngay sau cái chết của đàn em cùng công ty. Khi Jonghyun qua đời vào tháng 12 năm 2017, chưa đầy 1 ngày sau đó, TVXQ vẫn phải tham gia một chương trình trực tiếp tại Nhật Bản vì không thể hủy bỏ lịch trình khi thời gian đã quá cận kề. Và khi đó, biểu cảm của họ cũng thẫn thờ, đau đớn chẳng kém lần này.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xót xa sau khi chứng kiến hình ảnh của TVXQ trên sóng truyền hình Nhật Bản chỉ 1 ngày sau khi Sulli qua đời, đặc biệt là khi nhớ đến một thực tế rằng cả Yunho và Changmin đều đã chứng kiến hành trình trưởng thành của Sulli trong suốt những năm qua.

- "Sắc mặt của họ trông thật tệ ㅠㅠㅠ"

- "2 năm trước cũng vậy và bây giờ cũng vậy... Thật tàn nhẫn khi bắt họ đứng trước máy quay ngay lúc này"

- "Cả hai hẳn đã khóc nhiều lắm ㅠㅠㅠ Khuôn mặt của họ trông rất buồn…ㅠㅠ"

- "Hôm qua tôi đã nhìn thấy khuôn mặt của họ khi xuất cảnh, thật sự... 2 năm trước họ cũng không thể hủy việc xuất hiện trên chương trình Nhật Bản, và tôi nhớ rằng khi đó trông họ cũng rất mệt mỏi, và lần này cũng thế.."

- "TVXQ đã chứng kiến quá trình trưởng thành của Sulli từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ ㅠㅠㅠ Trái tim tôi thật sự đau đớn khi nhìn thấy họ xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp, với tư cách là đồng nghiệp của Sulli, tưởng tượng xem họ phải cảm thấy như thế nào ㅠㅠㅠ Ai cũng cảm thấy tồi tệ, và tôi thực sự hy vọng SM sẽ chăm sóc sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ tốt hơn.."

- "Họ cũng phải lên sóng trực tiếp khi Jonghyun xảy ra chuyện. TVXQ phải tham gia concert khi đó, và mọi người có thể thấy họ vẫn kiên trì biểu diễn trong khi nghiến chặt răng.. Chúng ta không thể đổ lỗi cho bất cứ ai ở đây, họ không thể hủy bỏ sự xuất hiện trên một chương trình trực tiếp ở nước ngoài. Đây là một tình huống thật sự bất lực và tim tôi thật sự đau thắt khi nhìn thấy họ như thế. Một mặt tôi muốn khen ngợi họ vì đã hành động rất chuyên nghiệp, nhưng mặt khác tôi lại cảm thấy rất tệ cho họ... Tôi chỉ muốn ôm họ và an ủi ㅠㅠㅠ"

- "Họ có thể kiểm soát biểu cảm rất tốt trong hầu hết thời gian lên sóng, nhưng bất cứ khi nào máy quay lia ra xa, cả hai lại trông rất vô hồn"

- "Ngày Jonghyun qua đời họ cũng đang ở nước ngoài, và biểu cảm của họ cũng y hệt như thế này.. ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ"

Vài tiếng trước, TVXQ đã trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành lịch trình tại Nhật Bản. Một lần nữa, dáng vẻ đau buồn của họ khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng xót xa. Nhiều người hy vọng họ sẽ không vướng lịch trình nào cho đến khi tiễn cô em gái nhỏ trên chặng đường cuối cùng, điều mà họ đã không làm được với Jonghyun cách đây 2 năm.

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời

TVXQ lên sóng trực tiếp sau khi Sulli qua đời