Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng quyết định 'hợp nhất' gương mặt hai visual hàng đầu của NCT, và kết quả cuối cùng thực sự ngoài sức tưởng tượng

Nhiều người tin rằng họ đã tìm được 'thành viên' đẹp trai nhất NCT sau khi nhìn thấy bức ảnh này.

Không hổ danh là "gà nhà" SM, NCT thực sự là một nhóm nhạc được cho rằng chọn đại một người cũng có thể tìm được mỹ nam, hay bất kỳ thành viên nào cũng có thể làm visual của nhóm. Và giữa một tập hợp những nhan sắc lộng lẫy ấy, Taeyong Jaehyun được đánh giá là hai visual hàng đầu của nhóm, sở hữu nhan sắc khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải rung rinh ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy.

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

Rất nhiều lần, cộng đồng mạng đã được dịp dậy sóng khi hai nhan sắc "siêu thực" này đứng cạnh nhau và cùng nhau tỏa sáng trong một khung hình. Và mới đây, trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, một cư dân mạng thậm chí còn nảy ra ý tưởng kết hợp khuôn mặt của Jaehyun và Taeyong lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ photoshop. Và kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

Đây chính là gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun!

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

Còn đây là ảnh gốc của hai visual hàng đầu trong NCT, được lấy từ teaser sản phẩm mới nhất của NCT 127 sắp phát hành vào ngày 23 tháng 11!

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

Sau khi nhìn thấy bức ảnh kết hợp này, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc cực phẩm của Jaehyun và Taeyong: "Đỉnh thật sự luôn", "Có một chút giống Sims và cũng có một chút giống Vampire nữa", "Wow, ngay cả các nhân vật trong game cũng không thể đẹp được như thế này", "Visual đỉnh cao thật đấy", "Không phải là người nữa rồi, giống tiên tử thật sự", "Tuyệt vời ghê", "Em phải đi đâu để tìm được gương mặt giống vậy đây",....

gương mặt kết hợp giữa Taeyong và Jaehyun

Bạn nghĩ gì về gương mặt kết hợp giữa Jaehyun và Taeyong?