Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phát sốt với câu chuyện siêu đáng yêu về hành trình mang standee thần tượng về nhà của một fan Nhật Bản

Dù phải trải qua nhiều 'trở ngại' trên đường từ Hàn Quốc về đến Nhật Bản, người hâm mộ này vẫn quyết tâm bảo đảm an toàn cho 'thần tượng'!

Trong một buổi fanmeeting mà TVXQ vừa tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tuần trước, 2 thành viên Yunho và Changmin đã tặng quà cho các fan theo hình thức xổ số may mắn. Vốn dĩ chỉ có những chiếc tạp dề có chữ ký mà Yunho và Changmin mặc trong fanmeeting được xem là quà tặng chính thức, nhưng cuối cùng TVXQ đã quyết định tặng luôn 2 standee có kích thước bằng người thật được đặt bên ngoài địa điểm tổ chức như vật trang trí.

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Quyết định tặng standee với kích thước người thật được đưa ra vào phút cuối, chính vì vậy những người hâm mộ may mắn giành được món quà này đã gặp một chút khó khăn trong việc đưa standee về đến nhà một cách an toàn. Đó là chưa kể, một trong số những người hâm mộ nhận được món quà nói trên lại là một fan Nhật Bản. Tại buổi họp fan, cô đã nhận được standee của Yunho, và sau đó phải làm mọi cách có thể để mang "thần tượng" trở về Nhật Bản.

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Người hâm mộ này sau đó đã lên Twitter và cập nhật hành trình "vượt đại dương" để mang standee Yunho, được cô đặt cho cái tên Yono Yonho, trở về nhà cùng mình. Cô viết: "Tôi đã giành được một standee kích cỡ người thật của Yunho trong buổi fanmeeting ngày hôm qua ~ Tôi từng không chắc liệu mình có thể tham dự buổi fanmeeting này hay không vì thông báo được đưa ra quá gấp, nhưng thật may là cuối cùng tôi cũng đến được đó ~ Tôi quyết định chia sẻ cuộc hành trình của mình trên Twitter, vì tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để đưa standee này trở về Nhật Bản. Đầu tiên, từ địa điểm tổ chức fanmeeting, có rất nhiều taxi hình xô nhưng tất cả những chiếc taxi bình thường đều khiến tôi thất vọng. Và may mắn thay, một người bạn thân (cũng là một Cass) của một người Nhật tốt bụng từng trò chuyện với tôi đã gọi một chiếc xe van để tôi trở lại khách sạn (cười)... May mắn là khách sạn tôi ở được điều hành bởi người Nhật Bản, nên tôi có thể hỏi họ về các dịch vụ bưu chính. Họ nói với tôi rằng trước đây từng có một người hâm mộ khác mang về một standee tương tự như vậy bằng đường máy bay!! Khi bình tĩnh suy nghĩ về nó, tôi nhận ra rằng không có gì khác biệt giữa standee này và một tấm ván lướt sóng cả. #YonoYonho".

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Cô tiếp tục chia sẻ: "Tôi quyết định đến sân bay sớm vì lo lắng có chuyện không ổn xảy ra. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải trả nhiều tiền cho một chiếc taxi từ khách sạn đến sân bay. Nhưng sau đó có người đã gợi ý cho tôi về việc đi xe buýt limousine chạy từ khách sạn đến sân bay, vậy nên tôi đã dùng nó. Tôi đã phải xoay sở để bọc "anh ấy" lại bằng bọc bong bóng và băng dính ở khách sạn".

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Người hâm mộ Nhật Bản nói tiếp: "Tôi đến sân bay lúc 8 giờ 30 phút sáng để chuẩn bị cho chuyến bay khởi hành lúc 12 giờ 05 phút. Họ nói rằng họ sẽ bắt đầu nhận hàng vận chuyển từ 9 giờ 05 phút, vì vậy tôi đã hỏi xem liệu mình có thể gói đồ ở đâu để giao hàng, và họ dẫn tôi đến quầy B hoặc quầy M nhưng đó chỉ là một khu vực tự đóng gói. Tôi đã chạy đến đây và tìm một người có thể giúp tôi đóng gói standee, và cuối cùng nó cũng được đưa đến khu vực lưu trữ hành lý. Tôi đã tốn hết 30.000 KRW để đóng gói".

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Câu chuyện tiếp tục với những diễn biến thú vị: "Yonho đã trở nên như thế này (ảnh trên), vì vậy bạn không thể biết chính xác đó là gì ngoại trừ một vật gì đó rất dài. Nhưng tôi không muốn nó bị hư nên đây là cách duy nhất. Tôi đưa nó trở lại quầy giao hàng. Liệu chi phí sẽ tăng thêm bao nhiêu đây? Dù có tốn bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì tôi vẫn muốn đi cùng "anh ấy"!! Nhưng tôi đã mua một gói hành lý dưới 25 kg, vì vậy chi phí phải trả thêm là 0..?! Hãng này đúng là tuyệt nhất mà!! Yonho được gửi đến khu vực chứa những món đồ có hình dạng linh tinh. Sau đó, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm! (Xin lỗi Yonho). Sau quá trình kiểm tra an ninh, tôi đã đi ăn sáng. (Sau đó thì lên máy bay). Và đó là cách nó đáp xuống sân bay Nagoya, như thế này! (ảnh dưới) Yonho được giao riêng từ điểm đón. Nhưng tại quầy vận chuyển mặt đất, họ nói rằng họ không thể chấp nhận kích thước này. Hở? Nếu vậy thì, xe buýt thì sao? Nếu không thì sẽ không còn cách nào khác cả".

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Cuối cùng, người hâm mộ cũng về đến nhà an toàn cùng với standee: "Ngoài xe đưa đón ở sân bay, tôi cũng không thể sử dụng dịch vụ bưu chính (X), không thể yêu cầu gia đình hoặc bạn bè đến đón (X). Vì vậy cuối cùng tôi đã phải tự mình đi bằng đường sắt để về nhà. Nó đã về đến nhà tôi an toàn (cười). Cảm ơn tất cả những người đã quan tâm và theo dõi bài đăng này của tôi!! Bạn có thể làm được nếu bạn tập trung và quyết tâm!!".

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Nhiều Cassiopeia đã theo dõi sát sao từng thông tin cập nhật của người hâm mộ Nhật Bản này thông qua Twitter, đồng lời gửi lời cổ vũ cô và hồi hộp chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra với Yono Yonho. May mắn thay, chiếc standee ấy giờ đây đã trở thành một phần trong ngôi nhà của người hâm mộ Nhật Bản này! Các fan tại Hàn Quốc thậm chí còn liên tục nhắc đến câu chuyện này, giúp từ khóa Yono Yonho lọt top trend Twitter.

hành trình mang standee idol về nhà của một fan Nhật Bản

Đông đảo cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thích thú với câu chuyện đáng yêu của người hâm mộ Nhật Bản nói trên bằng cách bình luận: "Yono Yonho, hãy sống hạnh phúc mãi mãi nhé ~", "Wow ngay cả những người hâm mộ của Yunho cũng tràn đầy nhiệt huyết", "Câu chuyện này thật buồn cười và dễ thương kekekeke", "Tôi rất vui vì Yono Yonho-kun đã về nhà an toàn ~ ", "Sự nhiệt huyết của người hâm mộ! Cô ấy thậm chí còn say sưa ghi lại hành trình trở về Nhật Bản của mình cùng Yonho kekekeke", "Những câu chuyện về việc các fan mang standee kích cỡ người thật về nhà bao giờ cũng buồn cười nhất kekekeke", "Chuyến phiêu lưu của Yono Yonho kekekeke", "Yono Yonho kekekeke Chuyện này hài ghê, nhưng tại sao lại là Yono Yonho nhỉ?", "Bạn fan dễ thương ghê, hy vọng cô ấy sẽ sống hạnh phúc mãi mãi với Yono Yonho!",....