Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phát hiện Kyla đã trở về Hàn Quốc, fan nuôi hi vọng Pristin sẽ sớm được comeback

Kyla được cho là đã có mặt tại Shinsadong, Seoul sau những ngày tĩnh dưỡng tại quê nhà.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ thế hệ mới của Pledis EntertainmentPristin đã kỷ niệm 2 năm debut trong thầm lặng mà không có lấy 1 ca khúc mới được phát hành. Kể từ khi Kyla tạm ngừng hoạt động, Pristin vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào ngoài màn debut của nhóm nhỏ Pristin V.

Đông đảo người hâm mộ cảm thấy vô cùng bức xúc với cách quản lý khó hiểu của công ty, khi mà họ thậm chí còn không đưa ra lý do cho việc đóng băng hoạt động của nhóm. Mỗi một ngày trôi qua, hi vọng về ngày trở lại của girlgroup này càng mong manh. 

Tương lai của Pristin đang là câu hỏi lớn với fan hâm mộ 

Mới đây, cư dân mạng phát hiện em út của Pristin là Kyla đã trở về Hàn Quốc sau hơn 1 năm ngừng hoạt động. Vào ngày 6/4, một trainee của ZB Label có tên Alex đã đăng tải bức ảnh selfie cùng nữ thần tượng và checkin địa điểm tại Shinsadong, Seoul. Alex cho biết Kyla hiện đang làm việc rất chăm chỉ. 

Kyla đã trở lại Hàn Quốc 

Sự trở lại của nữ thần tượng khiến rất nhiều fan KPOP xôn xao. Trước đó, cô nàng 17 tuổi này đã tạm dừng mọi hoạt động ca hát vì vấn đề sức khỏe, trở về Mỹ để chữa bệnh và tĩnh dưỡng. Dường như Kyla đã có một quãng thời gian vô cùng mệt mỏi vì cân nặng quá khổ, áp lực công việc và những mâu thuẫn với anh trai. Song, cô nàng chưa bao giờ khẳng định mình đã hoàn toàn rời khỏi Pristin và Pledis Entertainment. Việc nữ thần tượng đột ngột quay lại Hàn Quốc đã thắp lên hi vọng cho những fan đang ngày đêm mong nhớ, muốn được nhìn thấy girlgroup xinh đẹp, tài năng này trở lại sân khấu.