Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phát hiện B.I từng xăm một hình ảnh bất thường về ma túy lên người trước khi scandal bùng nổ

Hình xăm này của B.I hiện đang tạo nên khá nhiều tranh cãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Trong thời điểm những nghi ngờ xung quanh việc B.I từng mua bán và sử dụng ma túy cách đây 3 năm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng mới đây đã phát hiện ra một hình xăm bất thường của cựu thành viên iKON. Hình xăm này được phát hiện trên người B.I vào cuối năm ngoái, khá lâu trước khi bê bối ma túy chính thức bùng nổ.

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, một cư dân mạng vừa đăng bài tuyên bố: "B.I đã xăm một cảnh trong bộ phim "Fear And Loathing In Las Vegas" lên người vào khoảng tháng 10 năm 2018". "Fear And Loathing In Las Vegas" là một bộ phim điện ảnh của Mỹ ra mắt vào năm 1998, với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp và Benicio Del Toro. Bộ phim mô tả những chuyện xảy ra khi hai người đàn ông nghiện thuốc tìm đến Las Vegas. Hai nhân vật chính lái chiếc xe mui trần màu đỏ đến Las Vegas đầy ma túy, tiêu thụ ngày càng nhiều chất kích thích bất hợp pháp và cuối cùng dẫn đến những vấn đề khó lường khiến họ lo sợ những hậu quả pháp lý. 

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

Theo người hâm mộ, B.I đã dành tình cảm đặc biệt cho bộ phim "Fear And Loathing In Las Vegas", chẳng hạn như thường xuyên đeo chiếc kính râm màu vàng mà Johnny Depp đeo trong phim. Trước đó, hình xăm và sự yêu thích mà B.I dành cho "Fear And Loathing In Las Vegas" không thực sự khiến nhiều người bận tâm. Tuy nhiên giờ đây, sau những bê bối vừa bị phanh phui, những câu chuyện này mới bắt đầu thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc.

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

Một số fan của iKON cho rằng việc xăm các cảnh trong bộ phim yêu thích của mình lên cơ thể là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, cư dân mạng đã lại cho rằng đây là một điều bất thường vì dường như hình xăm chính là bằng chứng cho thấy B.I có dấu hiệu lạm dụng ma túy. Netizen bình luận: "Cậu ta biết rất rõ mình có liên quan đến lời khai của Han Seo Hee về vụ mua bán LSD vào tháng 8 năm 2016 nhưng vẫn xăm một hình ảnh như vậy sau đó 2 năm ư.. Thật sự đáng ngờ đấy", "Cái này khiến tôi tự hỏi cậu ta có thực sự nghiêm túc ăn năn sau khi bê bối ma túy nổ ra hay không", "Đây không phải là chuyện mà một người có tâm lý bình thường có thể làm đâu..", "Tội lỗi của cậu ta phải nhiều đến mức nào mới có thể rời nhóm chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày như vậy chứ ㅋㅋ Tôi dám cá là vẫn còn rất nhiều điều đang bị che giấu đấy",....

netizen phát hiện hình xăm bất thường của B.I

Đặc biệt, một số cư dân mạng hiện còn đang quan tâm đến những ca khúc mà B.I hợp tác sản xuất với nhiều producer thân thiết, chẳng hạn như "Drug King" hay "Quick", trong đó có phần lời ca ngợi các loại ma túy như chất kích thích và cần sa.