Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phát hiện 2 visual hàng đầu KPOP từng... học cùng lớp

Thì ra Jaehyun và Jung Chaeyeon từng có thời là bạn cùng lớp khi theo học tại trường SOPA.

Trường trung học biểu diễn nghệ thuật Seoul (SOPA) được ví là một trong những ngôi trường được nhiều fanigirl yêu thích nhất. Nơi đó hôi tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp, bao gồm cả các thần tượng KPOP. 

Mới đây, cư dân mạng phát hiện 2 idol nổi tiếng là Jung Jaehyun (NCT) và Jung Chaeyeon (DIA) từng là bạn học cùng lớp. Cả hai đều sinh năm 1997 và cùng xuất hiện trong một bộ ảnh kỷ yếu. Hiện tại, họ cũng là 2 visual đang được fan KPOP yêu thích và quan tâm. Netizen Hàn cảm thấy vô cùng ghen tị với các học sinh của lớp khi được chung không gian học tập với 2 idol nổi tiếng này. 

Người hâm mộ bình luận: "Trời, có tận 2 gương mặt đẹp như thế này trong 1 lớp học ư? Cảm giác thật khó tin", "Jung Chaeyeon thực sự quá xinh đẹp", "Mấy bức hình này của Chaeyeon thật sự đẹp điên đảo. Đây rõ ràng là kiểu con gái mà bất kỳ nam sinh nào cũng từng tương tư. Tôi là con gái mà còn thấy cô ấy xinh đẹp, trong sáng và có khí chất nè", "Cả 2 người đều mang lại cảm giác của mối tình đầu",v.v