Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phát cuồng trước sân khấu kết hợp ngầu không tưởng của Chungha và Hwasa (MAMAMOO)

Màn trình diễn của những nữ hoàng.

Tạm bỏ qua những lùm xùm liên quan đến khâu tổ chức và đảm bảo an toàn sân khấu, SBS Gayo Daejun 2019 để lại ấn tượng cho khán giả bởi nhiều tiết mục ấn tượng, được đầu tư bài bản, công phu. Trong số đó, sân khấu kết hợp đặc biệt giữa ChunghaHwasa (MAMAMOO) là một điểm nhấn cực kỳ nổi bật.

Chungha Hwasa

Hai nữ ca sĩ đều đạt được những thành tựu nổi bật trong năm 2019. Hwasa debut solo, nhanh chóng bật lên như một hiện tượng, nữ thần tượng được yêu thích bởi phong cách phóng khoáng, pha chút bất cần. Trong khi đó, Chungha thiết lập vị trí vững chắc của một nữ ca sĩ solo top đầu, ra bài nào bài đó đều trở thành hit và được công chúng vô cùng đón nhận.

Điều thú vị là Chungha lẫn Hwasa từng nhiều lần đề cập đến nguyện vọng đứng chung sân khấu với nhau, cùng tạo nên một tiết mục nóng bỏng. Và họ đã làm được điều đó, tại SBS Gayo Daejun 2019.

Sân khấu nhảy "Mi Gente" được cư dân mạng gọi là "tiết mục collab của năm", nhanh chóng trending toàn cầu, thu hút hàng trăm ngàn bình luận.

Khán giả dành nhiều lời tán thưởng cho thần thái, kỹ năng của Chungha, Hwasa, gọi cặp đôi là những nữ ca sĩ đại diện cho KPOP thế hệ mới.