Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng phản đối gay gắt khi Yoochun (JYJ) muốn 'nối lại tình xưa' với DBSK

Netizen Hàn cho rằng Yoochun đang cố bám víu vào danh tiếng của DBSK khi hình ảnh của anh chàng đã hoàn toàn đổ nát sau scandal tình dục.

Năm 2016 là quãng thời gian Yoochun (JYJ) phải đối mặt với vận đen lớn nhất sự nghiệp ca hát. Hàng loạt nạn nhân lên tiếng tố cáo nam thần tượng đã tấn công tình dục khiến hình ảnh đẹp của Yoochun đổ vỡ chỉ sau 1 đêm. Tuy đã được minh oan là vô tội nhưng thành viên JYJ không thể nào lấy lại được những gì đã mất. Cùng với đó là cuộc hôn nhân bất thành của Yoochun với tiểu thư Hwang Hana cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. 

Mới đây, nam thần tượng 32 tuổi đã quyết định bỏ lại quá khứ sau lưng và làm lại từ đầu. Anh chàng phát hành album solo "Slow Dance" và nhận được sự cổ vũ từ những fan trung thành. Lần comeback này, Yoochun đã đặt rất nhiều tâm huyết và quyết tâm trở lại với âm nhạc. Trong buổi fanmeeting tại Kobe (Nhật Bản) vào ngày 5/3 vừa qua, nam thần tượng đã tâm sự rất nhiều điều với fan và không quên nhắc đến DBSK, những người đồng đội đã sát cánh bên anh chàng trong những năm đầu tiên: 

"Tôi không chắc 5 người chúng tôi có thể ở bên nhau vào một ngày nào đó không, chắc là khi tất cả đã bước sang tuổi 50 hoặc 60, nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức có thể". 

Chia sẻ này của Yoochun khiến nhiều fan KPOP cảm thấy bất bình. Kể từ khi 3 thành viên JYJ đâm đơn kiện SM Entertainment vào năm 2009, DBSK đã bị tách đôi và chỉ có 2 thành viên là Changmin và Yunho là tiếp tục làm việc với công ty dưới tên gọi này. JYJ cũng có sự nghiệp thành công dù không được quảng bá trên truyền hình. Điều khiến netizen Hàn cảm thấy tức giận là Yoochun chỉ thể hiện thái độ nuối tiếc với nhóm cũ sau khi đã sụp đổ danh tiếng vì scandal. Trước đó, anh chàng thường xuyên tuyên bố với công chúng rằng "Tôi chưa bao giờ hối hận khi rời nhóm" hoặc "Tôi không muốn làm idol nữa, tôi phải làm âm nhạc". 

Trên mạng xã hội, Knet không ngừng chỉ trích anh chàng vì đã lôi kéo các thành viên DBSK vào câu chuyện của mình: 

- Thì ra giờ anh ta muốn bám víu vào DBSK sau khi tan tành hình tượng và đang cần một lối thoát. 

- Anh không thể hủy hoại DBSK như vậy chứ, họ đã làm việc rất chăm chỉ đấy. 

- Gã này hết cách kiếm tiền rồi phải không? 

- Không, không bao giờ nhé. 

- Hai người kia đang làm rất tốt rồi... Anh tự lo thân anh đi.