Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng nhức mắt với tấm ảnh mặc-mà-như-không-mặc của Đào Bá Lộc

So với thời điểm mới bước ra từ Giọng hát Việt, hình ảnh hiện tại của học trò Hồ Ngọc Hà dường như đã khác một trời một vực.

Kể từ khi công khai thiên tình sử với 15 người, trong đó có 1 nam MC nổi tiếng ở showbiz Việt, Đào Bá Lộc bắt đầu có sự thay đổi táo bạo trong phong cách. Không chỉ phóng khoáng hơn trong việc thừa nhận giới tính thật, học trò Hồ Ngọc Hà còn ngày càng tự tin hở bạo, thậm chí đã từng ít nhất 2 lần khoe hình ảnh nude 100% ở hồ bơi và trong căn hộ riêng. 

Đào Bá Lộc ngày càng khoe thân táo bạo

Đào Bá Lộc ngày càng khoe thân táo bạo 1

Đào Bá Lộc ngày càng khoe thân táo bạo 2

Từ lâu, khán giả đã không còn nhận ra Đào Bá Lộc hiền lành và chín chắn của ngày trước bởi sở thích cuồng khoe body

Mới đây nhất, khán giả lại tiếp tục nóng mắt khi Đào Bá Lộc cho đăng tải tấm ảnh gây tranh cãi lên trang cá nhân. Trong hình, nam ca sĩ chỉ dùng một chiếc chăn che phần nhạy cảm. Điều này khiến nhiều người có thị giác kém lướt qua sẽ có cảm giác Đào Bá Lộc khỏa thân hoàn toàn. 

Đào Bá Lộc ngày càng khoe thân táo bạo 3

Nhìn tấm ảnh này của Đào Bá Lộc, có người còn tưởng lầm là ảnh giường chiếu

Trong khi một số người hâm mộ bất ngờ do thần tượng mình ngày càng táo bạo thì đa phần khán giả lại lắc đầu ngán ngẩm vì dường như Đào Bá Lộc đang quá sa đà vào việc khoe thân thay vì tập trung cho sự nghiệp ca hát. Vì lẽ đó mà dẫu thân hình của nam ca sĩ có nuột nà, dẫu anh đã phải đi thanh minh từng bình luận của khán giả để nhấn mạnh rằng: "Tớ có mặc trang phục bơi bên dưới nha!" thì thiện cảm của công chúng dành cho giọng ca "Thanh xuân" cũng đã bớt đi nhiều phần.