Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng nhắn nhầm vào một tài khoản Instagram, tưởng đó là nick của Baek Yerin

Tình huống khôi hài đã xảy ra.

Gần đây, một netizen tiết lộ đoạn tin nhắn kỳ quặc mà cô đã nhận được qua Instagram. Cụ thể, có một tài khoản lạ mặt đã lầm tưởng cô gái này là ca sĩ Baek Yerin và gửi tin nhắn: "Cô cảm thấy thế nào khi đánh mất vị trí số 1 hả? Tôi không có ý xúc phạm đâu nhưng cô đang có mặt trên Instagram nên tôi hỏi thôi".

Baek Yerin

Cô gái nhận xét về tin nhắn nặc danh: "Thỉnh thoảng kiểm tra DM là tôi lại thấy mấy tin nhắn kiểu này. Thật kỳ quặc, đáng yêu và hài hước. Có lẽ họ đã gửi lời nhắn này cho Baek Yerin chăng?".

Dường như cô gái trên thường xuyên phải nhận những tin nhắn như thế này nên không còn quá lạ lẫm. Cư dân mạng bình luận: "Tại sao bạn lại nhắn như thế, ngay cả là cho Baek Yerin đi chăng nữa?", "Rào trước là không có ý xúc phạm nhưng mấy lời này vẫn thô lỗ lắm",v.v.

Baek Yerin

Ở một diễn biến khác, nữ ca sĩ Baek Yerin mới comeback với full album “Every letter I sent you”. Trong đó, ca khúc chủ đề "Square (2017)" đã Perfect All-Kill công phá các BXH nhạc số sau một thời gian ngắn phát hành. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca 22 tuổi khi rời JYP Entertainment và gia nhập Blue Vinyl.