Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng ngạc nhiên trước nhan sắc vợ của Jung Hyung Don

Xinh đẹp kiều diễm!

Jung Hyung Don là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhiều người hâm mộ KPOP biết đến anh trong vai trò host của "Infinity Challenge", "Weekly Idol", "Idol Room"... Lối dẫn dắt tự nhiên, thích pha trò, hay làm khó khách mời và thích tự giễu về ngoại hình tròn trịa là điểm nhấn ấn tượng khi nhắc đến Jung Hyun Don.

Jung Hyun Don

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc tìm thấy ảnh chụp vợ của Jung Hyun Don, tấm ảnh này đã gây xôn xao vì ai nấy đều ngạc nhiên với ngoại hình xinh đẹp của "chị nhà".

Trong ảnh, bà xã của nghệ sĩ hài đưa hai người con gái đến concert của TWICE. Sau đó, họ có cơ hội chụp một tấm ảnh lưu niệm tại hậu trường với nhóm nữ.

Jung Hyun Don

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận thú vị: "Chị ấy xinh thật đó", "Visual đỉnh", "Dù ăn diện vô cùng đơn giản nhưng chị ấy vẫn không bị TWICE lấn át", "Lần đầu thấy vợ của Jung Hyun Don luôn", "Chồng chị ấy thật có phước", "Có khi nào Jung Hyun Don đang đọc những bình luận ở đây và bật cười không nhỉ?"...

Jung Hyun Don

Được biết, vợ chồng Jung Hyung Don kết hôn năm 2009, cả hai có với nhau một cặp con gái sinh đôi kháu khỉnh.