Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng lo lắng khi thấy hành động của Heechul sau cái chết của Hara

Cầu mong sẽ không có bất kỳ tin buồn nào nữa xảy ra.

Vào tối ngày 24 tháng 11, cơ quan cảnh sát xác định nữ ca sĩ Goo Hara đã tử vong tại nhà riêng. Hiện nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được công bố.

Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ đã điều chỉnh lịch trình của họ để bày tỏ sự tôn trọng và xót xa dành cho nữ thần tượng bạc mệnh. Một trong số những người bạn thân của Goo Hara là Kim Heechul (Super Junior) đang khiến các fan lo lắng vì động thái tiêu cực trên SNS.

Heechul - Hara

Được biết, sau khi tin buồn tràn lan trên mặt báo, nam idol đã hủy theo dõi tất cả mọi người, đồng thời chuyển tài khoản về chế độ riêng tư. Mối quan hệ thân thiết giữa bộ ba Heechul - Sulli Goo Hara từ lâu đã được nhiều người biết tới. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, nam thần tượng đã mất đi 2 người em gái yêu quý, một nỗi đau quá sức chịu đựng.

Heechul

Cư dân mạng bình luận: "Tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn. Không thể tưởng tượng nổi anh ấy đang trải qua những gì", "Mong là anh ấy chỉ phản ứng kiểu như "Mẹ kiếp, SNS là thứ ung nhọt, khóa lại cho xong", "Tôi thậm chí còn không dám nghĩ đến việc anh ấy phải đau đớn thế nào khi nhìn 2 người bạn thân ra đi chỉ trong vòng 2 tháng. Với những gì đã xảy ra trong quá khứ lẫn hiện tại, tôi thực sự mong anh sẽ trở lại thật mạnh mẽ",v.v.

Heechul - Hara

Heechul - Hara