Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng liệt kê những idol được xem là 'giới hạn cuối', có thể khiến nhóm của họ bị hủy hoại nếu tin hẹn hò, kết hôn nổ ra

Nói một cách khác, những thần tượng này buộc phải tránh xa việc công khai yêu đương, nếu họ còn muốn nhóm tồn tại.

Sau khi tin tức về cuộc hôn nhân của Chen (EXO) nổ ra, một số cư dân mạng Hàn Quốc đã tự hỏi rằng liệu các fandom sẽ như thế nào nếu thông tin tương tự xuất phát từ những "giới hạn cuối", tức là từ các idol nổi tiếng, vốn sở hữu fandom cá nhân mạnh mẽ nhất và vị thí quan trọng nhất trong nhóm?

Từ đây, nhiều ý kiến đề cập đến một số gương mặt cụ thể từ 5 idolgroup hàng đầu: EXO, BTS, SEVENTEEN, NCT TWICE, tuyên bố rằng nếu những "giới hạn cuối" từ trong 5 nhóm xác nhận hẹn hò rồi kết hôn, chắc chắn hầu hết người hâm mộ của họ sẽ rời đi. Kéo theo sau đó, đương nhiên là sự vụn vỡ của cả nhóm.

Nghĩ một cách tích cực, đây là danh sách những gương mặt được đông đảo fan yêu mến nhất, họ là lý do để fan gắn bó trung thành với nhóm. Tuy nhiên, ở phía ngược lại, quan điểm này áp vào các idol một thứ trách nhiệm nặng nề, rằng họ buộc phải hy sinh đời sống tình cảm cá nhân để đổi lấy sự nghiệp suôn sẻ, êm đềm.

Dưới đây là các "giới hạn cuối" được cư dân mạng Hàn Quốc đề cập.

SEVENTEEN

Mingyu

TWICE

Nayeon

Sana

NCT

Jaehyun

Taeyong

Mark

EXO

Kai

Baekhyun

BTS

Jungkook

Jimin

V