Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng lan truyền thông tin Hồ Hoài Anh mắc bệnh khó chữa, đi không nổi phải nhờ bà xã dìu lúc quay show

Nhiều người hâm mộ đang không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh ghi lại cảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện với khuôn mặt lộ rõ sự đau đớn, được Lưu Hương Giang đỡ xuống xe khi cả hai đang ghi hình cho một gameshow.

Cư dân mạng lan truyền thông tin Hồ Hoài Anh mắc bệnh khó chữa, đi không nổi phải nhờ bà xã dìu lúc quay show 1

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, có nguồn tin còn cho hay, anh mắc một căn bệnh khó chữa và có lần Lưu Hương Giang cũng buột miệng tiết lộ ông xã mắc bệnh xương khớp

Nhìn thấy Hồ Hoài Anh đau đớn, không thể di chuyển được phải nhờ vợ hỗ trợ, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam nhạc sĩ.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí. Việc nam nhạc sĩ đột nhiên gặp vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, trong khi chương trình đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất cũng khiến người xem lo ngại việc Hồ Hoài Anh có thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong mùa này hay không?

Cư dân mạng lan truyền thông tin Hồ Hoài Anh mắc bệnh khó chữa, đi không nổi phải nhờ bà xã dìu lúc quay show 2

Trở lại Giọng hát Việt nhí 2021, cặp đôi Giang - Hồ là team được khán giả cực kì yêu thích tại mùa giải năm nay. Bởi vậy họ hy vọng Hồ Hoài Anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể tiếp tục dẫn dắt các học trò nhí

Vài ngày trước, ông xã Lưu Hương Giang vẫn tươi tắn ghi hình. Có người cho rằng, anh đang giấu bệnh để hoàn thành chương trình.