Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng lan truyền bức ảnh được cho là email tỏ tình 'gà cưng' gửi Sơn Tùng: có mùi văn mẫu của 'trà xanh' đâu đây

Trong bức ảnh được chụp từ 1 e-mail, cô gái đã gửi lời xin lỗi tới Chủ tịch vì tỏ tình khi anh vẫn đang yêu 1 cô gái khác.

Sáng ngày 28/1, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn Hải Tú gửi thư tình cho Sơn Tùng với nội dung mùi mẫn. Nguồn tin đăng tải cho biết, đây chỉ là một phần nhỏ trong email dài 4-5 trang anh nắm trong tay. Người này còn khẳng định Thiều Bảo Trâm đã nhờ bạn bè xoá đi nhưng những hình ảnh này vẫn được chụp lại và netizen truyền tay nhau với mức độ chóng mặt.

Xưng hô "em - chủ tịch", đối tượng trong bức thư khẳng định muốn tỏ tình dù biết nửa kia đã có bạn gái. "... Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác", trích từ bức thư. 

Một phần bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng. Trong thư, cô gái xưng hô với chàng trai là Chủ tịch, rất giống với cách giao tiếp ngoài đời của Hải Tú và Sơn Tùng

Người tung ảnh còn cho biết thêm, Thiều Bảo Trâm đã đề nghị xóa ảnh nhưng cư dân mạng vẫn kịp chụp lại

Cùng thời điểm e-mail tỏ tình được cho là của Hải Tú bị lan truyền, cư dân mạng cũng đang mổ xẻ 1 bức ảnh được cho là bị leak từ thông tin chuyến bay hôm 20/1 của Sơn Tùng và Hải Tú. Người đăng cho biết, cả hai đã cùng về Thái Bình để gặp gia đình đằng trai, sau đó trở lại TP. HCM đón sinh nhật cùng cậu em trai Việt Hoàng. Đây là lý do khiến Thiều Bảo Trâm bùng nổ, hội bạn thân của cô cũng khui chuyện trà xanh sau khoảng nửa tháng cặp đôi lục đục. 

Thông tin về chuyến bay của Sơn Tùng và Hải Tú hôm 20/1 bị leak. Tên nhân vật phía trên trùng hợp với tên khai sinh của 2 nhân vật chính trong câu chuyện

Dù vậy, 2 thông tin trên chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng do người đăng tải từng là sky (fan của Sơn Tùng). Nhiều dân mạng cho rằng rất có thể đoạn mail và thông tin vé máy bay là một sản phẩm của photoshop. Hiện tại, Sơn Tùng và ê-kíp vẫn chưa lên tiếng bất kì chuyện gì.