Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng 'không quen' khi thấy SM đầu tư... mạnh tay vào đoạn quảng cáo trên YouTube cho Taemin

Thành viên SHINee sắp comeback với một sản phẩm solo hoàn toàn mới.

Những ngày này, người dùng YouTube dễ dàng bắt gặp đoạn quảng cáo dài 6 giây của Taemin. Mặc dù so với một đoạn video quảng cáo thì thời lượng vài giây là quá ngắn, khó để truyền tải những thông tin cần thiết đến khản giả, thế nhưng đoạn video của Taemin thì hoàn toàn ngược lại, rất có sức ảnh hưởng.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

태민 - WANT 0211 release Directed by. Rigend film #taemin #태민 #WANT #원트 #SM #리전드필름 #rigendfilm

Bài viết do Rigendfilm (@rigend.film) chia sẻ vào

Đoạn video 6 giây trở thành một đề tài nóng và khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán: "Wow đỉnh quá", "SM làm tốt lắm, chỉ đơn giản là đem đến thần thái của Taemin thôi nhưng nó lại vô cùng hiệu quả", "Đoạn quảng cáo dài 5 giây hay nhất tôi từng thấy", "Đây là sản phẩm của SM sao?", "Tôi cần phải xem phiên bản đầy đủ", "Hơi đáng sợ đó", "Xem mà nổi da gà luôn", "Đó là một đòn tấn công trực diện thành công", "SM làm sao thế này?"...

Trước sức hút của đoạn quảng cáo, êkip sản xuất video này cũng nhanh chóng đăng lại video trên tài khoản Instagram. Trong khi đó, mini album solo thứ 2 của Taemin "Want", sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 2.

Taemin