Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng khai quật video Hari Won nói tiếng Việt rành rọt từ 4 năm trước

Những ồn ào sau khi Vy Oanh lên tiếng về thái độ làm việc và sự giả tạo của Hari Won đã khiến cộng đồng mạng quyết tâm "truy lùng" lại giọng nói của Hari trước đây và sự thật đã khiến không ít người phải bất ngờ và lên tiếng vì bức xúc.

Trong bài viết chia sẻ của mình, Vy Oanh cho biết đã từng nghe Hari Won nói tiếng Việt tại hậu trường một chương trình mà cô làm giám khảo trước đây. Nữ ca sĩ cho rằng, giọng ca "Anh cứ đi đi" nói tiếng Việt rất sành sỏi chứ không hề lơ lớ như cách nói của Hari mà khán giả bây giờ vẫn nghe. Điều này đã nhận được sự tán thành và chia sẻ của khá nhiều khán giả. Không ít ý kiến cho rằng, bạn gái Trấn Thành là người sống giả tạo, mà một số còn cho biết họ khá khó chịu khi một cô gái 31 tuổi luôn luôn tỏ ra ngây ngô, không biết gì.

Gần đây, một đoạn clip đã được cộng đồng mạng phát hiện có tựa đề "Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc KISS1". Đây chính là nhóm nhạc mà Hari Won đã tham gia tại Hàn Quốc trước khi hoạt động tại Việt Nam. Đoạn clip được đăng vào tháng 11 năm 2012, tại một đêm Gala Dinner, nghĩa là cách đây 4 năm. Trong đoạn video được chia sẻ này, Hari chính là người nói mở đầu để giới thiệu về ca khúc mà nhóm mình sẽ trình diễn. Điều khiến khán giả chú ý hơn cả đó chính giọng nói của Hari Won lúc đó tròn tiếng và không hề lơ lớ như thời điểm hiện tại. Ngay dưới video, nhiều người bức xúc vì Hari Won nói tiếng Việt rất sành sỏi như vậy thì tại sao phải cố nớ nớ để nhắc mình là người nước ngoài. 

Clip Hari nói tiếng Việt rất chuẩn từ 4 năm trước

Bình luận bức xúcNhững bình luận bức xúc bên dưới clip

4 năm sau, giọng nói của Hari Won lại lơ lớ và khó nghe hơn hẳn

P.N