Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng hoài nghi về độ tin cậy của các BXH nhạc số khi một ca khúc phát hành 9 tháng trước bỗng leo lên #1

Đặc biệt, nó còn trụ hạng được trong khung 'giờ vàng fandom', trước những INNER CIRCLE, ARMY...

Hôm 21 tháng 5, một "phép màu" đã xảy ra trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Vào ngày này, một đĩa đơn từng được xuất xưởng từ 25 tháng 9 năm 2018 có tựa đề "If there Was Practice In Love" của ca sĩ solo Lim Jae Hyun bỗng vươn lên đứng đầu Melon. Ca khúc này đánh bại loạt hit đình đám như "For Lovers Who Hesiti" của Jannabi, "Boy With Luv" của BTS, "Ah Yeah" của WINNER, "Goodbye" của Park Hyo Shin...

"If there Was Practice In Love" được biết đến như single debut của Lim Jae Hyun. Trước đó, nam ca sĩ vốn chỉ đảm nhiệm hát nhạc phim hoặc thu âm hỗ trợ các nhà sản xuất âm nhạc. Theo cư dân mạng, "If there Was Practice In Love" bắt đầu được tìm nghe kể từ khi Lee Jin Sung (Monday Kiz) cover lại và sau đó nó nổi tiếng theo hình thức truyền tai.

#1

Mặc dù vậy, việc "If there Was Practice In Love" có thể leo được tới hạng 1 của Melon vẫn là dấu hỏi lớn. Nhiều người cảm thấy hoài nghi tính minh bạch của các bảng xếp hạng, nghi ngờ có người đứng sau thao túng thành tích mà bài hát đạt được.

Một số bình luận bao gồm, "Tôi nghĩ rằng chuyện #1 của 'Way Back Home' là có thật. Nhưng bài hát này thậm chí còn không hay", "Tôi chưa bao giờ nghe về anh này hay bài hát này, nhưng nó đạt #1 ???", "Có thể vui lòng điều tra vào các BXH một cách nghiêm túc không?", "Nói thật nhé, không có cách nào mà bài hát này có thể đánh bại fandom idolgroup vào lúc 1 giờ sáng mà không có sự 'giúp đỡ'", "Tôi tò mò nên đã nghe thử và thấy nó cũng chỉ là một bản ballad tầm thường?"...

Bạn đã nghe "If there Was Practice In Love" chưa?