Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng hiểu được lý do vì sao V (BTS) luôn được hậu bối chọn làm hình mẫu lý tưởng sau khi xem một phân đoạn để đời trong MV 'IDOL'

Bên cạnh kho tàng thành tích khủng, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến màn thể hiện của các thành viên BTS.

Sau khi MV "Idol" chính thức ra lò, cư dân mạng đã chỉ ra một phân cảnh cụ thể khiến họ đồng ý với nhận định, "V (BTS) đã vươn tới cảnh giới thần tượng của các thần tượng, đặc biệt là với các hậu bối trẻ tuổi".

Phân cảnh dưới đây cho thấy sự thay đổi thần thái trong tích tắc của V, khi mà các cử chỉ vẫn rất tự nhiên và nét mặt biến đổi một cách đột ngột. Theo ý kiến của cư dân mạng, đó chính là cái "thần" của V, giúp anh chàng dựa vào chuyển động để đem đến hình ảnh rất ngầu song cũng rất chuyên nghiệp.

 V (BTS)

 V (BTS)

Một số bình luận nổi bật, "V không chỉ đẹp trai thôi đâu, xung quanh cậu ấy còn tỏa ra một vòng hào quang rực rỡ", "Quyến rũ và hút mắt đến lạ lùng", "Nếu tôi là Idol, chắc chắn V cũng sẽ là hình mẫu lý tưởng của tôi", "Thật là một 'kinh thánh sống' cho các thần tượng tân binh", "Có ai thấy rằng cứ một giây thì biểu cảm trên gương mặt của cậu ấy lại thay đổi một lần không?"...

 V (BTS)

 V (BTS)

 V (BTS)

Còn bạn, bạn ấn tượng nhất với phần nào trong MV tái xuất của BTS?