Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc vặn ngược lại mẹ Chaeryeong (ITZY): 'Nếu cô sợ con gái bị chỉ trích ngoại hình, sao còn cho cô bé debut làm gì?'

Nhiều ý kiến phản bác lại quan điểm của mẹ nữ thần tượng, cho rằng hành vi của bà thậm chí đang gây hại cho con gái.

Sự việc mẹ Chaeryeong (ITZY) "van nài cư dân mạng chấm dứt ném đá ngoại hình con gái" tiếp tục thu hút sự chú ý khi nhiều cư dân mạng không đồng tình với hành động của vị phụ huynh.

Chaeryeong

Bình luận trên các diễn đàn Nate hay Naver, các ý kiến đều cho rằng việc Chaeryeong chọn theo nghiệp thần tượng đồng nghĩa cô phải chấp nhận ánh mắt soi mói từ công chúng, có người thích đương nhiên phải có kẻ ghét. Hơn nữa, việc mẹ Chaeryeong nôn nóng lên tiếng bảo vệ con gái, đôi khi còn khiến anti-fan thêm phần kích động và công chúng có ấn tượng tiêu cực về nữ thần tượng.

Dưới đây là những bình luận nổi bật của cư dân mạng về sự việc. 

Chaeryeong

Trên diễn đàn Nate:

[+2,914, -373] Tôi hiểu nỗi niềm của người mẹ nhưng tôi không nghĩ đáp lại bình luận là cách tốt nhất để xử lý việc này. Những người để lại những bình luận ác ý không phải là những người lắng sẽ nghe những thứ này. Giải pháp duy nhất là chỉ cần mặc kệ chúng.

[+2,081, -176] Con gái cô rất quyến rũ và xinh đẹp, nhưng tiêu chuẩn về cái đẹp là chủ quan và ngay cả khi cô ấy được công nhận một cách khách quan là xinh đẹp, thì những bình luận ghét bỏ vẫn sẽ luôn tồn tại bất kể điều gì. Đó là những gì cô sẽ phải đối phó để tiến về phía trước vì vậy xin đừng bị tổn thương mà hãy mạnh mẽ hơn nữa.

[+669, -10] Tự nhiên tôi nhận ra Umji đã tuyệt vời như thế nào. Tôi nhớ mỗi topic viết về cô ấy trong quá khứ đều có những bình luận ghét bỏ thậm tệ.

[+302, -69] Chẳng lẽ mẹ Chaeryeong không nhận ra rằng những người nổi tiếng sẽ luôn bị ghét bỏ khi để con gái bước chân vào nghề này ?? Ngoài kia còn có rất nhiều người vấp phải bình luận tồi tệ hơn Chaeryeong và mẹ cô ấy đã hành động như thế chỉ sau vài tuần ít ỏi hứng chịu bình luận;;; không phải là tôi ủng hộ những bình luận ác ý nhưng mà;;

[+269, -28] Thành thật mà nói, tiêu chuẩn idol là một nửa kỹ năng một nửa ngoại hình, đúng không? Tôi nghĩ cũng công bằng thôi khi họ bị chỉ trích về ngoại hình của mình. Tôi biết rằng là cha mẹ, cô nghĩ con mình là người xinh đẹp nhất và không muốn chúng bị tổn thương bởi những điều này nhưng nếu con gái cô chọn là người của công chúng, rõ ràng cô không thể có mọi thứ theo cách của mình .. Tôi nghĩ đó là lỗi của họ khi ra mắt trong ngành công nghiệp giải trí nhưng chỉ mong được nghe những điều tích cực. Họ đã không củng cố tâm lý vững chắc cho việc này. Tôi biết rằng thật không công bằng khi biện minh cho những bình luận ác ý về kỹ năng hoặc ngoại hình nhưng.. đó là điều cô ấy sẽ phải đối phó và vượt qua để đạt được vị trí của mình ~ Ngay cả những người bình thường như chúng tôi còn phải tự giải quyết việc này và tiếp tục công việc của chúng tôi.. trong điều kiện còn tồi tệ hơn...

[+253, -43] Vậy là mẹ Chaeryeong về cơ bản muốn mọi người khen ngợi cô ấy hoặc không nói gì cả. Tôi đoán tôi sẽ không quan tâm đến đứa trẻ này nữa.

[+223, -75] Ôi mẹ ơi, thực tế là con gái mẹ xấu xí.

[+206, -7] ... Tôi biết rằng thật đau lòng khi nghe người mẹ nói điều này nhưng đó chính là câu chuyện của giới idol. Bạn không thể ép nó đi theo cách của bạn... Họ đang kiếm tiền mà những người khác chỉ có thể mơ ước khi còn trẻ. Tôi đề nghị mẹ Chaeryeong không nên đọc các bình luận nữa.

[+202, -48] Nếu cô gặp vấn đề với điều này, cô không nên để con gái ra mắt

[+192, -17] Mẹ ơi, nếu con gái của mẹ rất quý giá, tại sao mẹ không giữ cô bé ở nhà? Tại sao cho phép cô ấy theo đuổi một công việc sống trong mắt công chúng?? Mẹ cần dạy cô ấy cách vượt qua những điều này. Đừng cầu xin sự thông cảm từ công chúng.

[+183, -45] Nhưng Chaeryeong là lỗ hổng visual của nhóm ...

[+153, -10] Cô ấy phải chịu đựng sức nặng của vương miện. Tôi biết việc viết bình luận ghét bỏ là sai nhưng người nổi tiếng sẽ luôn bị công chúng đánh giá. Ca sĩ được đánh giá dựa trên ba phút đứng trên sân khấu vì vậy việc duy trì ngoại hình là điều bắt buộc để thu hút sự chú ý của công chúng. Nếu nghĩ về nó theo một cách khác, những người nổi tiếng sẽ kiếm tiền từ sự ghét bỏ mà họ nhận được. Nó tốt hơn là một nugu không bao giờ được nhắc đến.

[+151, -7] Bình luận ác ý là sai, tôi đồng ý. Tuy nhiên, nếu bên ngoài trời đang mưa bên ngoài và bạn không muốn bị ướt, tốt nhất là bạn không nên ra ngoài. Nếu bạn không muốn nhận được bình luận phỉ báng, đừng trở thành người nổi tiếng. Cô ấy có một chặng đường dài để đi và chưa gì mẹ cô ấy đã bới lông tìm vết như thế này?

[+130, -3] Mẹ Chaeryeong phản ứng thái quá. Chaeryeong thậm chí còn chưa gặp phải trường hợp tồi tệ nhất... Hyoyeon và Umji từng bị ghét đến kinh khủng khi lần đầu tiên ra mắt.

[+124, -6] Tôi hiểu cảm giác của cô ấy nhưng trả lời những bình luận như thế này chỉ khiến người ta chán ghét thêm. Và Chaeryeong chỉ mới ra mắt, mẹ cô bé đứng lên bênh vực có khi làm những kẻ thù ghét nghĩ cô bé là kẻ núp váy mẹ. Tôi không bảo vệ những kẻ bình luận ác ý nhưng đừng hành động như thể cô ấy phải chịu đựng những bình luận này trong suốt 10 năm như Moon Hee Jun

[+103, -5] Xin chào, trở thành người nổi tiếng là một nghề nghiệp mà ngoại hình của bạn phải là ưu tiên số 1, làm thế nào mà cô nói với mọi người đừng để lại cho con gái cô ấy bất kỳ bình luận ghét bỏ mà hãy chỉ khen ngợi? Cô bé đang kiếm tiền từ vẻ ngoài của mình, tất nhiên cô ấy cũng sẽ bị đánh giá về điều đó

Chaeryeong

Trên diễn đàn Naver:

[+2,355, -92] Chaeryeong dễ thương và quyến rũ, tại sao lại chỉ trích về ngoại hình của cô bé? Lũ hater các người xinh đẹp được bao nhiêu? Mẹ Chaeryeong ơi cô lên, tôi ủng hộ mẹ.

[+1,241, -77] Chaeyeon và Chaeryung rất xinh đẹp ~ mọi người còn mong đợi họ đẹp hơn đến nhường nào nữa? Tôi thực sự là một jjang fan của Chaeyeon

[+971, -78] Hater chỉ nói vậy bởi vì họ chưa gặp Chaeryeong ở ngoài đời... cô bé rất đẹp và có hào quang !! Tôi chỉ tập trung nhìn về cô ấy khi cô ấy nhảy

[+536, -28] Chỉ cần kiện họ

[+363, -124] Tôi hoàn toàn hiểu gia đình phải cảm thấy buồn như thế nào nhưng Chaeryeong đã chọn một công việc khiến cô ấy lọt vào mắt công chúng. Rõ ràng cô bé hoàn hảo trong mắt bố mẹ nhưng đây không phải là công việc mà những bình luận duy nhất bạn nhận được là lời khen ngợi, bạn cần phải nhớ điều đó. Bạn cần làm quen với nhiều bình luận khác nhau từ công chúng và không bị tổn thương bởi chúng. Đây mới chỉ là khởi đầu và mẹ cô bé đã mất kiểm soát cảm xúc qua một vài bình luận nói rằng con gái không xinh đẹp. Nếu mẹ cô đã không ổn định như thế này, nó chỉ tạo ra một môi trường tồi tệ hơn cho Chaeryung. Tôi hiểu mẹ Chaeryeong, hoàn toàn thấy hiểu, nhưng đây không phải là phản ứng tốt nhất để cô ấy đem đến.

[+585, -473] Vâng, tôi hiểu lý do tại sao mẹ Chaeryeong buồn, nhưng mà được cái này thì mất cái nọ thôi. Chỉ cần cô không đọc các bình luận và giữ một tâm trí tích cực. Chaeryung sẽ gặp khó khăn nếu người mẹ như thế này. Đôi khi bạn cần biết rằng tốt hơn hết là bỏ qua mọi thứ và tiếp tục.

[+100, -17] Nghe như kiểu người mẹ đã cố chịu đựng nhiều nhất có thể trước khi viết bình luận. Hãy tưởng tượng cô ấy cảm thấy đau đớn như thế nào khi đọc những bình luận về vẻ ngoài của con gái mình .. Những người ghét bỏ, xin vui lòng dừng lại trước khi bạn bị kiện.

[+101, -21] Chỉ mới 2 tuần từ khi Chaeryeong debut, tôi không nghĩ là người mẹ nên bình luận phản bác như thế này. Tôi thực sự không thích việc phụ huynh động chạm đến công việc của con họ. Miễn là đứa trẻ làm việc chăm chỉ, thời gian sẽ giải quyết mọi thứ. Người mẹ hành xử vội vàng như vậy ;;; Không phải tôi không hiểu cô ấy nhưng đây là vấn đề mà mọi người nổi tiếng cần học cách đối phó khi họ ra mắt trong ngành. Người mẹ có nghĩ rằng những bà mẹ nổi tiếng khác không có bức xúc trong lòng sao? Họ chọn cách im lặng vì họ biết rằng bất cứ điều gì họ nói đều có thể quay lại làm tổn thương con họ.