Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc thảo luận: Đâu là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của BTS?

Nhiều ca khúc quen thuộc đã được liệt kê, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng bản thân cái tên BTS đã là hit lớn nhất.

Không thể phủ nhận BTS chính là boygroup Kpop nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khi nói về các sản phẩm âm nhạc của BTS, không ít tranh cãi đã nổ ra khi nhiều ý kiến từ cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng boygroup nhà Big Hit chưa thực sự có bất kỳ bài hát nào xứng đáng được gọi là hit đối với số đông công chúng như trường hợp của một số boygroup cùng thời.

Knet thảo luận ca khúc nổi tiếng nhất của BTS

Giữa những luồng tranh cãi đó, một bài đăng trên diễn đàn Pann mới đây đã đặt ra câu hỏi rằng: "Khi nhắc đến BTS, bài hát nổi tiếng nhất của họ là bài nào?". Một số ca khúc quen thuộc với các fan Kpop như "Spring Day" hay "Fire" đã được nhắc tên. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bản thân BTS đã là một hit lớn, và tất cả các bài hát mà họ phát hành đều đạt được thành công nhất định.

Một số bình luận của netizen Hàn: ""Fire" và "Blood Sweat & Tears". Tôi thường nghe thấy 2 bài này được phát trên các chương trình giải trí", "Tôi nghĩ là "Spring Day" và "Boy With Luv", "Bản thân BTS đã là một hit lớn rồi mà..", "Kể từ sau "Fire" thì tất cả các ca khúc của họ đều nổi tiếng cả", "Giống như Big Bang, tất cả các bài hát của họ đều là hit lớn", "Cứ nhìn vào các bảng xếp hạng sẽ rõ, "Spring Day" cho đến nay vẫn còn nằm trên bảng xếp hạng mà... Hơn 1.000 ngày trên Melon rồi đấy... Tôi nghĩ rằng bài hát nổi tiếng nhất của BTS chính là "Spring Day"... Nhưng không phải "Fire" rất thường xuyên xuất hiện trên TV sao? Bất cứ khi nào có món gì cay xuất hiện là họ sẽ phát "Fire" ở phần nhạc nền ngay ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",....

Còn bạn, bạn nghĩ đâu là bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của BTS?