Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc so sánh sự khác biệt bất ngờ giữa Jang Wonyoung và Lee Chaeyeon khi ở cùng một độ tuổi

Phép so sánh này khiến nhiều người nhận ra Jang Wonyoung vẫn còn nhỏ tuổi như thế nào so với ngoại hình trưởng thành của mình.

Cư dân mạng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc mới đây đã có một cuộc so sánh giữa 2 thành viên IZ*ONE - Lee ChaeyeonJang Wonyoung, khi cả 2 ở cùng một độ tuổi. Trên thực tế, khi xuất hiện trong cuộc thi "Kpop Star 3", Lee Chaeyeon bằng tuổi với Jang Wonyoung khi tham gia "Produce 48". Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin này bởi nhìn từ những bức ảnh dưới đây, có thể thấy Lee Chaeyeon vẫn lộ rõ nét trẻ con trong khi Jang Wonyoung khá chững chạc so với độ tuổi của mình.

sự khác biệt giữa Lee Chaeyeon và Jang Wonyoung khi ở cùng một độ tuổi

sự khác biệt giữa Lee Chaeyeon và Jang Wonyoung khi ở cùng một độ tuổi

Lee Chaeyeong năm 15 tuổi (theo cách tính tuổi của Hàn Quốc) khi tham gia "Kpop Star 3" vào năm 2014

sự khác biệt giữa Lee Chaeyeon và Jang Wonyoung khi ở cùng một độ tuổi

sự khác biệt giữa Lee Chaeyeon và Jang Wonyoung khi ở cùng một độ tuổi

Jang Wonyoung năm 15 tuổi khi tham gia "Produce 48" vào năm 2018

Tác giả bài viết trên Pann nhận xét: "Tôi vừa đọc bình luận trên YouTube ngày hôm qua vì vậy tôi đã tìm những bức ảnh của họ để so sánh. Nói thật thì tôi cũng không chắc là do Lee Chaeyeon trông khá trẻ hay do Jang Wonyoung trông khá trưởng thành so với tuổi thật. Nhưng khi tôi nhìn thấy những bức ảnh này, tôi không thể tin nổi rằng chúng được chụp khi hai người họ bằng tuổi nhau.....".

Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng sự khác biệt như trên có thể là do trang điểm hoặc do Jang Wonyoung trưởng thành nhanh hơn so với tuổi: "Nhưng không phải thông thường thì những đứa trẻ 15 tuổi sẽ trông giống như Lee Chaeyeon sao? Jang Wonyoung chỉ đơn giản là trưởng thành và xinh đẹp hơn so với hầu hết những người bạn cùng tuổi", "Lee Chaeyeon trông giống hệt như một đứa trẻ trong khi Jang Wonyoung đã có lớp trang điểm người lớn rồi, không phải vì điều này sao?", "Bạn sẽ thấy lạ nếu nhìn vào những bức ảnh của unnie-line khi họ ở cùng một độ tuổi với maknae-line đấy", "Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng Jang Wonyoung trông giống như một đứa trẻ cao lớn không nhỉ?... Điều khiến tôi cảm thấy kỳ lạ hơn là khi tôi nhìn thấy Ahn Yujin trong cái CF lense khi cô bé mới 15 tuổi...", "Jang Wonyoung chắc chắn đã trưởng thành sớm hơn... Cô bé hầu như không còn chút mỡ thừa nào và khuôn mặt thì đã sớm hoàn thiện khi chỉ mới 16 tuổi", "So sánh thế này khiến tôi nhận ra Jang Wonyoung vẫn còn quá nhỏ, thật đau lòng khi thấy con bé bị ghét nhiều như vậy...",....