Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc không đồng tình với kết quả xếp hạng chung cuộc trong thử thách unit của 'Queendom'

Một lần nữa, các thứ hạng trên 'Queendom' lại tạo ra nhiều ý kiến trái chiều khi Knet cho rằng nó không phản ánh đúng thực lực của các thí sinh.

Trong tập phát sóng tối qua của chương trình "Queendom", trước khi bước vào thử thách "Chiếc hộp Fan-dora", các thí sinh đã nhận được kết quả xếp hạng cho thử thách unit. Kết quả chung cuộc ở vòng 3 sẽ được tính dựa vào cả 2 thử thách, và đội nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành được vị trí đầu tiên.

kết quả vòng unit của Queendom

Đối với performance unit, 6 đại diện của 6 đội thi đã tranh tài trong những màn trình diễn solo cùng 1 sân khấu chung để giành lấy những lá phiếu cá nhân. Kết quả, YooA (Oh My Girl) đã giành được vị trí số 1 tại performance unit. Ngay khi nhận được kết quả, các thành viên Oh My Girl đã hét lên mừng rỡ trong phòng chờ. Seunghee trở nên xúc động khi nhìn người bạn cùng nhóm, và YooA đã bật khóc. YooA nói sau khi ôm chầm lấy người bạn của mình rằng: "Tại cậu khóc mà mình khóc theo đấy".

Trong cuộc phỏng vấn riêng, YooA đã trải lòng về việc cô cảm thấy tiếc nuối như thế nào khi không thể tham gia đầy đủ trong vòng thứ 2 do gặp chấn thương: "Em không thể tham gia toàn bộ phần trình diễn "Destiny", nhưng các thành viên đã an ủi và giúp đỡ em rất nhiều vì vậy em không cảm thấy có quá nhiều áp lực. Cảm ơn các thành viên và những người đã bình chọn cho em".

Xếp sau YooA trong thử thách của performance unit lần lượt là: Moonbyul (MAMAMOO), Soojin ((G)-IDLE), Yein (Lovelyz), Chanmi (AOA)Eunji (Brave Girls) - người thay thế cho Park Bom trong phần thi nhảy.

Đối với vocal unit, 6 thí sinh đã được chia thành 3 nhóm (mỗi nhóm 2 người) và trình diễn các ca khúc kết hợp. Vị trí số 1 của vocal unit thuộc về Kei (Lovelyz)Hwasa (MAMAMOO). Sau khi nhận được kết quả, Kei nói: "Đây là một lời nói dối phải không? Cảm giác như mình sắp khóc mất thôi. Mình phải làm gì đây?". Cô cũng gửi một thông điệp đến bạn diễn của mình rằng: "Cảm ơn cậu", và Hwasa trả lời: "Tại sao? Cậu là người đã làm rất tốt mà". Hwasa lấy khăn giấy cho Kei khi cô bắt đầu khóc, và họ tiếp tục khen ngợi nhau. Đề cập đến quá trình lựa chọn bạn diễn cho thử thách unit vừa qua, thành viên Lovelyz nói thêm rằng: "Cảm ơn vì cậu vì đã trở thành bạn diễn của mình. Cảm ơn cậu vì đã chấp nhận kimbap của mình".

Park BomHyojung (Oh My Girl) đứng thứ 2, theo sau là Minnie ((G)I-DLE)Hyejeong (AOA) ở vị trí thứ 3. Baby Soul (Lovelyz) nhận xét: "Lúc nghe Hwasa hát phần intro em cảm thấy như đang xem màn trình diễn của một ca sĩ nhạc pop thực thụ vậy, vì vậy em biết chắc màn trình diễn này sẽ đứng thứ 1". Seunghee (Oh My Girl) nói thêm: "Thật sự rất cảm động. Em thật sự ghen tị với màn hợp tác này. Em cũng muốn thử sức với thể loại bài hát và kiểu rung cảm đó".

kết quả vòng unit của Queendom

Kết quả đầy đủ tại thử thách unit thuộc vòng 3 "Queendom"!

Vocal Unit:

1. Hwasa (MAMAMOO) & Kei (Lovelyz): 260 lượt bình chọn

2. Park Bom & Hyojung (Oh My Girl): 124 lượt bình chọn

3. Minnie ((G)I-DLE) & Hyejeong (AOA): 104 lượt bình chọn

Performance Unit:

1. YooA (Oh My Girl): 110 lượt bình chọn

2. Moonbyul (MAMAMOO): 108 lượt bình chọn

3. Soojin (G)I-DLE: 104 lượt bình chọn

4. Yein (Lovelyz): 101 lượt bình chọn

5. Chanmi (AOA): 47 lượt bình chọn

6. Eunji (Brave Girls): 19 lượt bình chọn

Tổng điểm quy đổi:

1. MAMAMOO (4.955 điểm)

2. Lovelyz (4.796 điểm)

3. Oh My Girl (4.000 điểm)

4. (G)I-DLE (2.864 điểm)

5. Park Bom (1.932 điểm)

6. AOA (1.568 điểm)

Mặc dù các thí sinh đều rất hài lòng với kết quả mà họ nhận được trong vòng unit, tuy nhiên một bộ phận người xem, cư dân mạng lại tỏ ra không đồng tình. Sau khi tập mới nhất của "Queendom" lên sóng, đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra trên Internet Hàn Quốc về thứ hạng của các đội thi khi Knet cho rằng nó không phản ánh đúng thực lực của một số thí sinh.

Đối với kết quả của performance unit, nếu như hạng 1 của YooA nhận được sự đồng tình của khán giả, thì hạng 2 của Moonbyul lại vấp phải không ít ý kiến phản đối: "Moonbyul là người trình diễn bình thường nhất trong vòng này, tại sao cổ lại được hạng 2 vậy? Tôi thực sự không thể hiểu nổi thứ hạng của "Queendom"", "YooA, Soojin, Yein, 3 người này phải ở top đầu mới đúng chứ", "Đổi thứ hạng của Yein và Moonbyul cho nhau thì đúng hơn đấy", "Xem full fancam thấy YooA là đỉnh nhất, cổ hạng 1 là đúng rồi. Nhưng tại sao Moonbyul lại hạng 2? Chỉ vì MAMAMOO đông fan hơn á? Nếu vậy thì thi cử làm gì nữa, cứ đông fan là thắng à..", "Sao hạng của Yein thấp thế?",....

Trong khi đó, với kết quả của vocal unit, nhiều người cảm thấy tiếc nuối với thứ hạng của cặp đôi Minnie ((G)I-DLE) và Hyejeong (AOA): "Minnie với Hyejeong làm tốt vậy mà lại xếp cuối", "Hwasa làm quá tốt, nói chung là một mình cổ cân team rồi nên hạng 1 cũng không có gì lạ. Chỉ tiếc cho team của Minnie", "Nói thật thì hạng 1 chỉ là kết quả của một mình Hwasa thôi", "Nói thể này thì hơi có lỗi với Hyojung nhưng mà nhóm của họ hạng 2 tôi thấy không ổn lắm. Nghe Park Bom hát không có tí cảm xúc nào cả", "Nhưng "Instagram" hay hơn mà",....

Bạn nghĩ gì về thứ hạng của các thí sinh "Queendom" trong vòng unit?