Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc kêu gọi tẩy chay âm nhạc của YG, nhưng nhìn thành tích nhạc số của Somi thì...

Nữ thần tượng ra mắt trong quãng thời gian công ty mẹ gặp biến cố rất lớn.

Chiều 13 tháng 6, Jeon Somi chính thức debut solo sau 3 năm ngóng chờ (kể từ I.O.I). Nữ thần tượng ra mắt với single "BIRTHDAY", một ca khúc do TEDDY đo ni đóng giày và có sự tham gia sáng tác của chính Somi.

Somi

Cứ ngỡ rằng vụ scandal "B.I mua bán chất kích thích năm 2016, sau đó rời nhóm, rời YG" sẽ triệt để hủy hoại màn chào sân của Somi, nhưng không.

Làn sóng kêu gọi cư dân mạng tẩy chay âm nhạc của YG vẫn không thể ngăn "BIRTHDAY" chiếm lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số. Thậm chí, nhiều giờ liền, ca khúc ra mắt của Somi còn đạt hạng 1 của một vài BXH, đồng thời lọt top 10 các BXH khác.

Somi

Tính tới thời điểm bài viết này được đăng tải, cơn sốt "BIRTHDAY" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thay vào đó, bài hát chủ đề vẫn duy trì thứ hạng rất tốt.

Somi

Ngoài ra, lượt xem MV của Jeon Somi cũng là một bất ngờ lớn. Chỉ trong 18 tiếng sau khi phát hành, MV "BIRTHDAY" đã cán mốc 5,3 triệu lượt xem - một thành tích rất đáng khen ngợi cho một ca sĩ solo, đặc biệt còn là solo debut như Jeon Somi.

Cùng chờ xem chiến dịch quảng bá sắp tới của Somi có giúp "BIRTHDAY" tăng nhiệt như kỳ vọng không nhé!