Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc gọi tên những thần tượng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách lại khác biệt một trời một vực

Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ biết họ là những người rất ấm áp, thân thiện và cũng vô cùng đáng yêu.

Gần đây, cư dân mạng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc đã có một cuộc thảo luận sôi nổi về một kiểu thần tượng mà ngoại hình và tính cách của họ có vẻ như hoàn toàn chẳng có liên quan gì đến nhau. Gương mặt, vẻ ngoài và thần thái của họ vô cùng lạnh lùng nhưng tính cách thật sự lại khác biệt một trời một vực. Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ biết được rằng những thần tượng "lạnh lùng" này thực chất là những con người vô cùng ấm áp, gần gũi, thân thiện, hoặc thậm chí là rất đáng yêu và có nhiều aegyo.

Knet lựa chọn những idol có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách ấm áp

Rất nhiều thần tượng nổi tiếng đã được cư dân mạng trên diễn đàn Pann liệt kê trong danh sách này. Trong đó, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến V (BTS), Taeyong (NCT), Kai (EXO), Jimin (BTS) hay Sehun (EXO). Nhiều người thậm chí còn "cảnh báo" rằng đừng để dáng vẻ trên sân khấu của những chàng trai này đánh lừa bạn, bởi nếu theo dõi các chương trình thực tế, show truyền hình,... có sự tham gia của họ, bạn sẽ nhận ra họ chẳng hề "lạnh lùng" như bạn vẫn tưởng.

Netizen Hàn bình luận: "Tôi chọn Kim Mingyu, cậu ấy là bias của tôi", "Kim Taehyung là đỉnh nhất", "Chính xác là Lee Taeyong, nghĩ ngay đến Lee Taeyong luôn", "Thật sự là Lee Taeyong đấy", "Ngay khi tôi đọc được những dòng này thì tôi đã nghĩ ngay đến Sehun và Kai ㅠㅠ Cả hai người họ đều rất đáng yêu..", "Park Jimin... Khi không thể hiện bất kỳ biểu cảm nào thì cậu ấy trông giống như một chàng hoàng tử lạnh lùng nhưng thật sự thì tính cách của cậu ấy lại rất dịu dàng, cậu ấy chính là một thiên thần đấy..", "V chính xác là kiểu người như vậy", "V nhé", "Sehun! Cậu ấy trông rất sang chảnh và lạnh lùng nhưng thật ra Sehun có rất nhiều aegyo. Một maknae đúng nghĩa đấy", "Taeyong",....

Knet lựa chọn những idol có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách ấm áp

Bạn nghĩ ngay đến ai khi nhắc đến những thần tượng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách lại khác biệt một trời một vực?