Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc gọi tên những ca khúc mùa hè của giới idol mà không một ai lại không thích

Những ca khúc này đều mang năng lượng tươi trẻ và cực kỳ phù hợp với không khí của mùa hè.

Cứ vào khoảng thời gian này hằng năm, làng nhạc Hàn Quốc lại được chào đón sự ra đời của nhiều ca khúc mang không khí mùa hè. Không ít bài hát trong số đó đến từ các nhóm nhạc, thần tượng quen thuộc, và một số ca khúc đã trở nên nổi tiếng hay thậm chí còn được nhắc đến như là "biểu tượng mùa hè" tại Kpop.

những ca khúc mùa hè không ai lại không thích

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã cùng nhau thảo luận về những ca khúc mùa hè của giới idol Kpop mà không một ai lại không thích. Loạt ca khúc này đều mang năng lượng tươi trẻ và tích cực, rất phù hợp với không khí của mùa hè và được rất nhiều người tìm nghe lại vào thời điểm này mỗi năm.

Những ca khúc được tác giả nhắc đến trong bài viết gốc:

Red Velvet - "Red Flavor"

WINNER - "ISLAND"

SNSD - "Party"

TXT - "Our Summer"

Oh My Girl - "Listen To My Word (A-ing)"

Ong Seongwu - "Heart Sign"

Những bài hát mùa hè khác được cư dân mạng đề cử:

TWICE - "Dance The Night Away"

Black Pink - "Don't Know What To Do"

Oh My Girl - "BUNGEE"

Taeyeon - "Why"

SHINee - "I Want You"

Chungha - "Why Don't You Know"

f(x) - "Hot Summer"

DAY6 - "Time Of Our Life"

SHINee - "View"

ATEEZ - "Dancing Like Butterfly Wings"

Bên dưới bài viết này, đã có rất nhiều bình luận khen ngợi những ca khúc trong danh sách, đặc biệt là "Red Flavor" của Red Velvet và "ISLAND" của WINNER: ""Red Flavor" với "ISLAND" chuẩn luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 2 bài này mà nghe trong lúc lái xe sẽ cảm thấy rất thoải mái, kiểu như có thể tận hưởng được không khí mùa hè vậy ㅋㅋㅋ Thêm cả bối cảnh Hawaii vào nữa thì đúng chuẩn phim tuổi teen luôn", ""ISLAND" là cực phẩm đấy", "Hôm nay tôi cũng nghe "ISLAND" nè, bài hát quá hay luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", ""ISLAND" hay thật sự ấy. Cứ mỗi khi hè đến là tôi lại liên tục replay bài này trong lúc nằm ở nhà tưởng tượng ra cảnh bản thân đang đứng trước bờ biển Hawaii, đeo phao và nhảy ùm xuống nước", "Tôi là fan nhóm khác nhưng "ISLAND" không thể lội ngược dòng được sao;; Đây là một trong những bài hát mà rất nhiều người nhất định phải nghe đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Thật sự là đợt đó lúc WINNER mới comeback tôi đã thấy "ISLAND" rất hay rồi, nhưng thứ hạng lại không cao lắm nên cực kỳ tiếc nuối luôn... Đáng lý phải để nó làm bài số 1 chứ.. Giá mà nó có thể lội ngược dòng vào mùa hè nhỉ..",....

Đâu là ca khúc mùa hè của idol mà bạn yêu thích nhất?