Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc đi từ bất ngờ này đến hết bất ngờ khác khi khám phá vũ đạo các bài hát của Oh My Girl

'Queendom' đem đến cơ hội vàng để Oh My Girl được chú ý nhưng những sản phẩm chỉn chu lại là thứ khiến nhóm giữ chân nhiều fan mới.

Oh My Girl là một nhóm nhạc nữ tài năng với các thành viên có thực lực. Được biết đến là một trong những girlgroup nổi bật của thần tượng thế hệ thứ 3, các cô gái đã liên tục chứng minh tài năng của mình thông qua các sản phẩm âm nhạc. Điểm nổi bật của Oh My Girl đó là luôn có những vũ đạo hoàn hảo và ý nghĩa, có thấy tài năng và tinh thần teamwork của các thành viên.

"Liar Liar"

Oh My Girl

Oh My Girl

Oh My Girl

Vũ đạo của bài hát này được đánh giá là có tốc độ di chuyển và tráo đổi vị trí rất nhanh nhưng các thành viên vẫn xử lý khá trơn tru.

"Windy Day"

Oh My Girl

Oh My Girl

Cư dân mạng nhận xét rằng Windy Day khiến người xem phải tự hỏi rằng: "Làm thế nào mà các thành viên có thể di chuyển chỗ này, chỗ kia tốt đến vậy?".

"Closer"

Oh My Girl

Oh My Girl

Tiếp theo là ca khúc "Closer" nổi tiếng với màn vũ đạo độc đáo mô phỏng 12 cung hoàng đạo đã được Oh My Girl xử lý xuất sắc.

“Love O’clock”

Oh My Girl

“Love O’clock” có màn vũ đạo đúng như tên gọi nhờ những động tác nhảy và cách đảo vị trí lấy cảm hứng từ kim đồng hồ.

Ngoài ra còn nhiều bài nhảy với những động tác tạo hình để đời.

Oh My Girl

Oh My Girl

Oh My Girl

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn