Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc 'đến chết cũng không hiểu' vì sao những nhóm nhạc này lại flop đến khó tin như vậy!

Các netizen xứ củ sâm thảo luận về những nhóm nhạc mà họ cho là đáng nhận được nhiều chú ý hơn.

Nhìn vào bản đồ KPOP hiện tại, cộng đồng người hâm mộ dễ dàng hiểu được vì sao các nhóm nhạc top đầu lại đạt được vị trí "tối thượng" đáng mơ ước. Thế nhưng, đối với những idolgroup còn lại thì sao? 

Vì sao họ cũng có tài năng, có ngoại hình, có tác phẩm ấn tượng song mãi chẳng thể bật lên?

Đó là câu hỏi khiến cư dân mạng Hàn Quốc rối bời và chia rẽ trong những ngày qua. Mặc dù không thể liệt kê tất cả các nhóm bị đánh giá thấp, đông đảo người dùng vẫn chỉ ra một số tên tuổi hàng đầu khiến họ thắc mắc khôn nguôi.

Đối với các nhóm nhạc nam.

NCT

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Bài hát, sân khấu trình diễn, vũ đạo, MV, concept, thời trang... thứ gì cũng hợp thời, đi đúng xu hướng, chưa kể các thành viên cũng rất đẹp trai nữa"

DAY6

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Mặc dù tôi không phải là fan nhưng tôi tải hết tất cả các bài hát của họ về máy. TTTT Thậm chí, tôi không ngại thừa nhận tôi yêu "Shoot Me", "Somehow" và "Warning" từ album mới nhất của họ TTTT"

SF9

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"SF9 gần đây đã trở lại với 'Now or Never'. Bài hát rất hay, cả nhóm đều trông rất đẹp trai, nhưng cũng flop TTTTT"

ASTRO

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Mọi người chỉ biết đến Cha Eun Woo chứ không hề quan tâm đến các thành viên còn lại", "Hầu như toàn bộ video của ASTRO đều rất vui... Mỗi thành viên đều có kỹ năng và nét quyến rũ riêng. Tôi là một fan của nhóm, thật sự muốn nhóm bùng nổ một lần. Bài hát của họ quá tốt TTTT".

Đối với các nhóm nhạc nữ.

Dreamcatcher

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Khi đọc đến câu hỏi này, tôi lập tức nghĩ đến Dreamcatcher", "Khả năng trình diễn của nhóm rất tuyệt và visual cũng rất lung linh. Tại sao họ không thể leo lên top trên?"

Lovelyz

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Những ca khúc của Lovelyz rất tuyệt vời... Tính cách của các cô gái cũng rất chân thật, họ có tài năng và body đẹp nữa chứ. Nhóm debut khá lâu rồi nhưng vẫn không nổi tiếng lắm, chả hiểu sao..."

Gugudan

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Chỉ biết đổ lỗi cho Jellyfish Entertainment thôi", "Hay là vì cái tên nhỉ..."

APRIL

Nhóm nhạc bị đánh giá thấp

"Bài hát 'April Story' thật sự là bài hát hay nhất. Không có bài hát nào mà họ phát hành là không hấp dẫn cả"

Ngoài 8 cái tên liệt kê ở trên, một số thần tượng khác cũng được các cư dân mạng đề cập trong phần thảo luận là trường hợp của Oh My Girl, Brave Girls, Weki Meki, Sunny Hill, cũng như ONF, Cross Gene, HOTSHOT, Golden Child A.C.E.

Riêng với bạn, nhóm nhạc nào "flop" khiến bạn ngỡ ngàng nhất?