Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc đề cử những ca khúc Kpop có thể khiến bạn vừa nghe vừa khóc

Dù là nhờ giai điệu hay ca từ, những ca khúc này cũng đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Âm nhạc và tâm trạng con người luôn có một sợi dây kết nối rất đặc biệt. Bạn có thể trở nên vui vẻ hơn sau một ngày mệt mỏi nhờ một ca khúc tươi trẻ và sôi động nào đó nào đó. Và ngược lại, những ca khúc với giai điệu trầm buồn hoặc có ca từ cảm động hoàn toàn có thể khiến chúng ta rơi nước mắt.

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã thảo luận sôi nổi trong một bài đăng nơi họ đề cử những ca khúc Kpop có thể khiến bạn vừa nghe vừa rơi nước mắt. Có thể là do những ca khúc này có giai điệu buồn bã, hoặc cũng có thể là do chúng chất chứa những ca từ khiến rất nhiều người phải gật gù đồng cảm. Dù với lý do gì, netizen Hàn vẫn tin rằng đây đều là những bài hát dễ dàng chạm đến trái tim con người, và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu một ngày bạn muốn tìm kiếm những khoảnh khắc sâu lắng hơn cùng âm nhạc.

- ""That's Okay" và "Blankly", cứ đọc lời bài hát là tôi lại rơi nước mắt"

- ""To My Youth" của BOL4 nhé"

- "Với tôi thì là "So Far Away" của BTS"

- ""everythingoes" của RM"

- ""Mother To Daughter", mỗi lần nghe bài này và nghĩ về mẹ là tôi lại khóc nức nở"

- ""It's Okay" và "Way Back Home" của BTOB. Nghe vào những lúc mỏi mệt là nước mắt cứ tự động rơi xuống ㅠ"

- ""Lost", "Young Forever", "Magic Shop". Cả 3 đều của BTS"

 

- ""Dear Name" của IU"

- ""If I Die Tomorrow" của Jung Ilhoon, "DOWNPOUR" của I.O.I, "Untitled, 2014" của G-Dragon, "I'm Fine Thank You" của Ladies' Code"

 

- "Biết là không phải bài hát buồn nhưng kỳ lạ là cứ mỗi lần nghe "Inner Child" của V là tôi lại khóc"

 

- "Tôi đã nghe "That's Okay" của D.O. trong lúc đang tự học ở trung tâm luyện thi lại, và nước mắt cứ thể chảy ròng ròng,,,"

- "End Of A Day" của Jonghyun nhé. Tôi không phải là người dễ khóc khi nghe nhạc đâu nhưng chẳng hiểu sao cứ mỗi lần nghe bài này là lại khóc"

 

- "Không phải fan nhưng những bài như "That's Okay" của D.O., "It's Okay" và "Way Back Home" của BTOB hay "If I Die Tomorrow" của Jung Ilhoon luôn nằm trong playlist của tôi, và cứ mỗi lần nghe tôi lại khóc không ngừng. Cả ca từ lẫn bầu không khí của "That's Okay" đều khiến người ta có cảm giác được an ủi rất nhiều, kiểu như nghe rồi khóc một trận thỏa thích xong sẽ cảm thấy khá hơn ấy" 

Đâu là ca khúc mỗi khi nghe đều khiến bạn rơi nước mắt?