Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc chung tay bình chọn 22 sao nam có tỉ lệ cơ thể đẹp nhất

Từ những diễn viên hàng đầu đến các thần tượng đến từ những boygroup đình đám, rất nhiều ngôi sao sở hữu tỉ lệ 'chuẩn không cần chỉnh' đã xuất hiện trong danh sách này.

Trong thời gian gần đây, một thuật ngữ mới đã xuất hiện và trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành giải trí Hàn Quốc. "Biyool gap" (비율갑), với nghĩa đen là "tỉ lệ tốt nhất" hoặc "tỉ lệ vượt trội", được sử dụng để mô tả một người nào đó sở hữu tỉ lệ cơ thể lý tưởng dù có thể không có chiều cao quá khủng. 

netizen Hàn bình chọn những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng

Trong vòng 1 tuần lễ kể từ ngày 15 tháng 10 đến hết ngày 21 tháng 10, diễn đàn DC Inside đã tổ chức một cuộc thăm dò quy mô lớn, yêu cầu người dùng bỏ phiếu bình chọn cho sao nam Hàn Quốc có tỉ lệ cơ thể tuyệt vời nhất. Cuộc khảo sát này đã thu hút 37.163 người dùng DC Inside tiến hành bình chọn cho những nghệ sĩ nam sở hữu tỉ lệ "chuẩn không cần chỉnh".

netizen Hàn bình chọn những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng

Trong số 37.163 người tham gia bỏ phiếu, có đến 15.864 người bình chọn cho Kang Daniel của Wanna One, giúp nam thần tượng trẻ tuổi giành vị trí đầu tiên với 42.7% tổng số phiếu bầu. Được biết đến với chiều cao chuẩn và bờ vai rộng của mình, Kang Daniel luôn được xem là một trong những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng nhất Hàn Quốc.

netizen Hàn bình chọn những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng

Vị trí thứ hai thuộc về Yunho của TVXQ với 25.5% số phiếu bầu (9.485 vote). Với đôi chân dài và và một thân hình rắn chắc, Yunho nổi tiếng với kỹ năng nhảy thần sầu và sự nam tính toát lên trong từng hành động.

netizen Hàn bình chọn những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng

Vị trí thứ ba thuộc về một thành viên khác của Wanna One - Ong Sung Woo, với 9.6% số phiếu bầu (3.550 người bình chọn). Nam thần tượng gần đây đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với gương mặt điển trai và vóc dáng cao ráo của mình.

netizen Hàn bình chọn những sao nam có tỉ lệ cơ thể lý tưởng

Dưới đây là kết quả top 22 sao nam Hàn Quốc được cộng đồng DC Inside bình chọn là những người sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp nhất làng giải trí xứ kim chi!

1. Kang Daniel (Wanna One)

2. Yunho (TVXQ)

3. Ong Sung Woo (Wanna One)

4. Kim Nam Gil

5. Kang Dong Won

6. Baekho (NU'EST)

7. Gong Yoo

8. Park Bo Gum

9. Lee Jong Suk

10. Joo Won

11. Ryu Jun Yeol

12. So Ji Sub

13. Jo In Sung

14. Park Seo Joon

15. Nam Joo Hyuk

16. Kwon Hyun Bin (JBJ)

17. Leo (VIXX)

18. Choi Minho (SHINee)

19. Nichkhun (2PM)

20. Yoseob (Highlight)

21. Yan An (PENTAGON)

22. Choi Siwon (Super Junior)