Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ những mẩu chuyện đáng nhớ xảy ra trong fansign của các idol nam: Đáng yêu có, ngọt ngào đến 'rụng tim' cũng có

Đối với những người chưa từng đến fansign, những câu chuyện này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không khỏi ganh tị.

Trong một bài viết được đăng tải trên một diễn đàn trực tuyến gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã chia sẻ những mẩu chuyện đáng nhớ có thật từng xảy ra trong fansign của các idol nam. Giữa thời điểm các sự kiện ký tặng offline vẫn phải tạm ngừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, những câu chuyện này càng khiến các fan Kpop nhớ về những ngày fan và idol được tương tác gần gũi tại fansign.

1. Nam Woohyun (INFINITE)

"Mỗi khi đến fansign của họ, tôi luôn nói với bias của mình rằng: "Hãy thật hạnh phúc cả vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông nhé". Nhưng vì có chuyện không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi, thế nên trong khoảng 1 năm tôi đã không thể đến fansign được. Và tôi đã cố gắng giải quyết những khó khăn của mình để đến fansign một lần nữa. Tôi nói với anh ấy rằng: "Lâu lắm rồi em không đến đây" và "Em thực sự rất nhớ anh". Anh ấy cười và nói với tôi: "Anh cũng vậy". Thật đáng tiếc vì chúng tôi không thể nói chuyện nhiều, nhưng dù sao thì tôi cũng rất vui vì có thể gặp lại anh ấy. Sau đó tôi đã xuống sân khấu và kiểm tra xem anh ấy đã ký gì trong album của tôi. Anh ấy viết rằng: "Anh nhớ em vào cả mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông". Tôi đã rất cảm động vì trong ngày hôm đó, tôi thậm chí còn không thể nói với anh ấy rằng: "Hãy thật hạnh phúc cả vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông nhé", và cũng chỉ chào anh ấy một cách hời hợt. Anh ấy viết dòng này vì anh ấy vẫn nhớ những gì tôi đã nói".

idol-fansign

2. Jonghyun (SHINee)

"Những gì mà SHINee Jonghyun nói với người hâm mộ của mình khi cô ấy nói mình sắp kết hôn

Jonghyun: Em đang gặp gỡ một người đàn ông tốt đúng không?

Fan: Vâng ạ.

Jonghyun: Vậy thì tốt rồi.

Wow, xao xuyến thật đấy".

idol-fansign

3. Kang Seung Yoon (WINNER)

"Kang Seung Yoon điên thật rồi. Có một bạn fan đang làm việc tại Olive Young ở Hongdae, và bạn ấy nói rằng dạo này công việc kinh doanh rất tệ nên đã đề nghị "Hãy đến mua vài thứ nhé ~~!". Bạn ấy chỉ đùa thôi nhưng Kang Seung Yoon lại bảo anh ấy thật sự sẽ đến và mua đồ. Anh ấy điên rồi đúng không? Nhưng mà buồn cười hơn nữa là bạn fan ấy thậm chí còn không nói câu đó với Kang Seung Yoon. Bạn ấy nói với Kim Jinwoo ở bên cạnh và Kang Seung Yoon đã nghe lỏm được nên đã nói rằng mình sẽ đi đến đó".

idol-fansign

4. Mark (NCT)

"Phép lịch sự cơ bản của một thần tượng, người đã chào fan ngay cả trước khi fan đến chỗ mình".

idol-fansign

5. Lee Chang Sub (BTOB)

Fan: Oppa, em muốn hẹn hò với một người giống như oppa. Em phải làm thế nào đây?

Chang Sub: Thay vì tìm một người như anh, chẳng phải sẽ nhanh hơn nếu em tán tỉnh anh luôn sao?

idol-fansign

6. Younghoon (The Boyz)

Fan: Em nghĩ mình sắp thay đổi bias rồi. Anh nghĩ đó sẽ là ai? (Fan đã mong rằng Younghoon sẽ bối rối trong khi lựa chọn giữa các thành viên còn lại)

Younghoon: Hmm... Là thành viên NCT à?

idol-fansign

Bên dưới bài đăng này, cộng đồng mạng xứ kim chi đã chia sẻ thêm nhiều câu chuyện khác tại fansign của các idol nam mà họ phải nhớ mãi không quên. Một vài câu chuyện trong số này khiến netizen bất giác mỉm cười vì quá đáng yêu, trong khi một số mẩu chuyện khác lại khiến người hâm mộ "rụng tim" trong xao xuyến.

- "Kim Junmyeon thật sự có chút dịu dàng đấy nhỉ?"

idol-fansign

"Một fan đã đến fansign và nói với Kyungsoo: Anh có phải là Jjang trong nhóm không?

Kyungsoo: Em nói gì cơ...?

Fan (đập bàn): Em hỏi anh có phải anh là Jjang trong nhóm không?

Và Junmyeon ở ngay bên cạnh liền nói: Jjang trong nhóm là anh đây ^^ Và nếu em cứ tiếp tục đập bàn thì em sẽ làm vỡ bàn đấy ~^^"

- "Jisung của chúng ta vẫn còn là Andy... Thế nên không được hỏi đúng không?"

idol-fansign

"Trong một fansign thời "My First and Last":

Fan: Trông mình giống bao nhiêu tuổi nào?

Vệ sĩ: Bạn không thể hỏi bọn trẻ những câu hỏi khó như vậy.

Fan: Ok"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

idol-fansign

"Tôi đã đến fansign của BTOB ở Nhật Bản và Minhyuk bắt đầu nói tiếng Nhật với tôi... Tất nhiên là tôi không hiểu gì hết và chỉ gật đầu rồi nói "Chào anh". Và Seo Eunkwang, người ở ngay bên cạnh, lại đột nhiên hỏi tôi rằng: "Em có giỏi tiếng Nhật không?". Tôi trả lời: "Không ạ?", và chúng tôi bật cười"

- "Các thành viên khác mỗi người chỉ được 1 phút nhưng Ok Taecyeon có đến 6 phút tại fansign"

 idol-fansign

- "Câu chuyện này cũng xao xuyến lắm ㅜㅜㅜㅜ"

idol-fansign

"Giai thoại fansign gây xao xuyến nhất mà tôi từng được nghe: Trong sự kiện fansign thời "MAMA", một fan đã hỏi đùa Baekhyun rằng: "Anh có nhớ em không?". Baekhyun liền đơ ra nên fan đó đã nói: "Em giận anh rồi". Người hâm mộ đó đã thất bại trong tất cả những lần đăng ký tham gia fansign khác và phải đến tận 1 năm sau đó bạn ấy mới có thể đến fansign "Growl" được. Bạn ấy đã nghĩ rằng Baekhyun sẽ không thể nào nhớ được đâu, nhưng khi đến lượt người hâm mộ đó nhận chữ ký, Baekhyun đã mỉm cười và nói: "Vậy em đã hết giận chưa?""

- "Sunggyu của INFINITE"

idol-fansign

"Fan: Oppa, em phải làm gì nếu muốn học giỏi hơn?

Sunggyu, người tốt nghiệp đứng thứ 2 toàn trường: Trước hết thì đừng đến những nơi như thế này"

- "Jjong2"

idol-fansign

"Câu chuyện tại fansign của Jonghyun

Fan: Có lẽ anh đã nghe rất nhiều rồi, nhưng em vẫn muốn nói chúc mừng sinh nhật anh

Jonghyun: Không đâu. Đây là lần đầu tiên anh được nghe đấy"

- "Em sẽ kiện anh"

idol-fansign

Yoongi: Không nhưng mà rốt cuộc là tại sao em lại muốn nghe anh nói chuyện trống không (không dùng kính ngữ) vậy?

Fan: Em không biết nửa. Có rất nhiều thứ anh làm khiến em cảm thấy xao xuyến.

Yoongi: Vậy em chỉ thích khi anh nói chuyện trống không à?

Fan: Vậy anh sẽ không làm thế à?

Yoongi: Anh vẫn đang nói trống không mà?

Fan: ???? Ừ nhỉ?

- "Chuyện này rất nổi tiếng với các fan. Khi fan nói: "Oppa, em muốn cho anh thấy hình ảnh thật đẹp của em nên em đã phân vân không biết có nên đến buổi kí tặng này không", Hoshi liền đáp lại: "Sao lại thế? Em nói gì vậy...""

 idol-fansign

- "Hwiyoung: Cậu nhuộm tóc rồi hả?

Fan: Sao cậu biết vậy?

Hwiyoung: ? Bởi vì cậu đã thay đổi"

idol-fansign