Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra 4 lý do khiến IZ*ONE đã không 'flop' như họ từng dự đoán

Hiện tại, có thể khẳng định IZ*ONE là một trong năm nhóm nữ hàng đầu của gen 3.

Trong số trên dưới 10 nhóm dự án bước ra từ series sống còn "Produce 101" (tính cả những nhóm không chính thức), IZ*ONE được xếp vào hàng top 3 nhóm thành công nhất. Điều thú vị là ở thời điểm đêm chung kết công bố đội hình, nhiều khán giả tỏ ra bi quan về tương lai của IZ*ONE, cho rằng nhóm sẽ làm đế chế "Produce" lụn bại.

Vậy, điều gì đã đập tan nỗi lo lắng đó. Cư dân mạng liệt kê 4 lý do giúp IZ*ONE đã trở nên đình đám như hiện tại.

IZ*ONE

Đầu tiên: Mặc dù rating và độ hút truyền thông của "Produce 48" sụt giảm so với hai mùa đầu, nó vẫn là bệ phóng vững chắc để IZ*ONE có được sự quan tâm của công chúng ở thời điểm ra mắt.

Thứ hai: Đội hình nhóm ổn. Tuy có tranh cãi ở thời điểm chốt 12 thành viên nhưng IZ*ONE đã chứng minh rằng nhóm có thể team work, làm tốt cùng nhau. Đặc biệt, trên nền tảng nhóm, mỗi thành viên đều có sức quyến rũ riêng, làm IZ*ONE thêm đặc sắc trong mắt người hâm mộ.

Thứ ba: Bài hát debut của IZ*ONE rất xuất sắc. "La Vie en Rose" phù hợp với concept, tạo nên hình tượng nữ tính vừa vặn với nhóm. Chưa kể, phần lời và giai điệu của bài hát cực kỳ ấn tượng, dễ nghe, dễ nhớ và dễ phải lòng.

IZ*ONE

Cuối cùng: IZ*ONE được chăm chút kỹ lưỡng từ phía công ty quản lý. Chưa rõ tương lai thế nào, nhưng ở thời điểm hiện tại, Off The Record cho thấy họ đầu tư rất nhiều vào nhóm, không chỉ là âm nhạc, mà còn cả hình ảnh, lịch trình, trang phục, kế hoạch mở rộng fandom, khai thác tiềm năng của mỗi thành viên...

Với 4 lý do trên, nhiều người hâm mộ tin rằng IZ*ONE chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.