Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn Quốc bình chọn 3 mega hit của các nhóm nhạc gen 3: BTS và Black Pink đồng loạt vắng mặt!

Không phải bất kỳ ca khúc nổi tiếng nào cũng có khả năng trở thành mega hit!

Kể từ khi dàn idolgroup gen 3 ra đời cho đến nay, đã có rất nhiều bài hát hay xuất hiện, trong đó có những bản nhạc nhanh chóng bật lên thành hit và nhận được sự yêu mến của rất nhiều người từ fan đến non-fan. Tuy nhiên, không phải tất cả những ca khúc nổi tiếng đó đều có thể trở thành mega hit - những bản nhạc "quốc dân" đỉnh cao mà bất kỳ ai cũng dễ dàng biết đến hay thậm chí là hát theo.

Mới đây, cư dân mạng trên diễn đàn Theqoo đã lựa chọn 3 ca khúc của các nhóm nhạc gen 3 xứng đáng được công nhận là mega hit. Thật bất ngờ khi 2 nhóm nhạc rất nổi tiếng hiện nay là BTSBlack Pink đều không có bài hát đại diện nào xuất hiện trong danh sách này. 3 bản mega hit của các nhóm nhạc gen 3 được liệt kê (không theo thứ tự đặc biệt) bao gồm:

1. TWICE - "Cheer Up"

2. EXO - "Growl"

3. Red Velvet - "Red Flavor"

Hầu hết các bình luận bên dưới đều đồng tình với danh sách này khi cả "Cheer Up", "Growl" lẫn "Red Flavor" đều từng gây được tiếng vang lớn ngay khi mới phát hành, xuất hiện trên rất nhiều chương trình truyền hình và được người dân cả nước biết đến: "Tôi không phải fan EXO nhưng tôi nghĩ là "Grow"..", ""Cheer Up" ~ Tôi không biết nhiều về giới thần tượng nhưng tôi biết bài hát này ㅋㅋㅋ", ""Growl" thật sự rất nổi tiếng, nhưng nói về độ nổi tiếng tường thành thì phải là "Cheer Up", "Không phải siêu hit lớn nhất chính là "Growl" sao? Tất nhiên tôi đồng ý là cả 3 bài hát này đều rất nổi tiếng", ""Cheer Up" là đỉnh nhất đấy... Tôi nghĩ đây có thể là ca khúc đại diện cho cả gen 3 cơ", ""Cheer Up" > "Growl" > "Red Flavor", "Lúc đó tôi là non-fan nhưng tôi đã nghe "Cheer Up" rất nhiều lần", "Thành thật mà nói thì mega hit thật sự phải là "Growl" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", ""Red Flavor" thật sự là hit mùa hè đấy", "Thời đó đi hỏi cả nước chắc ai cũng biết đến "Growl" và "Cheer Up"", "Nhưng có vẻ "Red Flavor" vẫn còn thiếu gì đó để được đưa vào đây nhỉ..",....

Theo bạn, đâu là mega hit lớn nhất của các nhóm nhạc gen 3?