Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cư dân mạng Hàn bình chọn "F4" phiên bản nam nhà YG Entertainment

Chúng ta sẽ có một nhóm nhỏ bao gồm các chàng trai vừa sở hữu ngoại hình đẹp hơn hoa vừa có tài năng cực đỉnh

“F4” là thuật ngữ nổi tiếng kể từ sau khi bộ phim “Boy over flowers” phát sóng, dùng để chỉ một nhóm gồm 4 chàng trai sở hữu gương mặt “đẹp hơn hoa”. Được biết đến là một công ty đặt tài năng lên hàng đầu thay vì các yếu tố ngoại hình, các idol YG cũng thường được quảng bá theo định hướng độc lạ và cả phong cách thời trang nổi loạn. Tuy nhiên không phải vì thế mà YG Entertainment thiếu đi những visual khiến Kpop fan điên đảo, và dưới đây là F4 của YG Entertainment theo bình chọn và gu thẩm mỹ của netizen Hàn.

Kết quả hình ảnh cho G-Dragon handsome gif'

Người đầu tiên được nhắc đến cũng là một trong những viên ngọc quý nhất mà YG sở hữu – G-Dragon. Dù vậy ít ai biết đến trước khi ra mắt G-Dragon và cũng như cả Big Bang không được đánh giá cao về ngoại hình, một phần do phong cách hip-hop bụi bặm mà nhóm theo đuổi thời điểm đó.G-Dragon đem lại cảm giác sắc sảo, nét thanh tú và nước da hoàn hảo kết hợp cùng gu thời trang khiến trưởng nhóm Big Bang thu hút mọi ánh nhìn.

Kết quả hình ảnh cho G-Dragon handsome'

Kết quả hình ảnh cho T.O.P big bang handsome'

GD không phải là thành viên Big Bang duy nhất khiến trái tim fan girl thổn thức vì visual thuộc hàng độc lạ của Kpop. T.O.P cũng là người khiến tiêu chuẩn về độ đẹp trai của dân Hàn thay đổi nhiều. Gương mặt của T.O.P đậm chất nam tính và hơi hướng phù hợp với phong cách của một diễn viên điện ảnh.

Kết quả hình ảnh cho T.O.P big bang handsome gif'

Kết quả hình ảnh cho jinwoo winner debut handsome'

Người thứ ba trong “F4 YG” là Jinwoo, ngay từ ngày WINNER debut, Jinwoo đã được xem như một sự thay đổi lớn của YG khi sở hữu ngoại hình xuất sắc và thậm chí còn khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh thuộc công ty sở hữu loạt idol đẹp như hoa là SM Entertainment.

Kết quả hình ảnh cho yunhyeong'

Người cuối cùng của F4 là Yunhyeong của iKON. Ngoại hình nổi bật của Yunhyeong thậm chí đã khiến YG Entertainment định hướng đào tạo anh trở thành một diễn viên. Tuy nhiên CEO của YG thời điểm đó đã quyết tâm thuyết phục anh trở thành thực tập sinh để debut thành ca sĩ.

Kết quả hình ảnh cho yunhyeong handsome gif'